Loa Polk Audio MagniFi 2 – Nâng cấp âm thanh TV hoàn hảo

Thương hiệu Polk Audio đã tạo ra hệ thống loa soundbar chất lượng mang tên loa Polk Audio MagniFi 2. Nó là loa soundbar 2.1 kênh, thực hiện tốt công việc cung cấp âm thanh 3D ảo hoá, tích hợp Chromecast và diện mạo thanh lịch.

Polk Audio MagniFi2 truoc

Những đặc điểm đáng kể của loa Polk Audio MagniFi 2 chính hãng

Hệ thống loa Polk Audio MagniFi 2 là sự kết hợp của một loa soundbar chất lượng và một loa siêu trầm không dây. Cả hai thiết bị này đều rất gọn gàng và trang nhã. Tông màu đen giúp chúng dễ dàng hoà quyên vào mọi không gian giải trí.

Loa Polk Audio MagniFi 2 là mẫu loa soundbar nằm trong dòng MagniFi Series tầm trung của Polk Audio. Model này là một soundbar 2.1 kênh, được trang bị 2 củ loa midbass đường kính 76.2mm và 1 củ loa tweeter 19mm cho mỗi kênh bên trái và trung tâm.

Polk Audio MagniFi2 hay

Riêng mẫu loa siêu trầm không dây được trang bị 1 củ loa woofer hình nón 203.2mm đáng úp xuống đất để tạo hiệu ứng tần số thấp. Mỗi củ loa của hệ thống loa Polk Audio MagniFi 2 được đánh bởi một bộ khuếch đại Class-D chuyên dụng của riêng mình.

Được trang bị hỗ trợ Chromecast và Trợ lý Google tích hợp, loa soundbar Polk Audio MagniFi 2 rất dễ cài đặt và bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số tùy chỉnh của Polk Audio mang lại hiệu ứng âm thanh vòm và chiều cao tinh tế mà không quá chói tai.

Polk Audio MagniFi2

Trên mỗi loa soundbar Polk Audio MagniFi 2 đi kèm với ba đầu vào HDMI. Đây là một bất ngờ thú vị đối với một soundbar trong tầm giá này, biến nó trở thành một bản nâng cấp so với loa TV tiêu chuẩn. Chúng sẽ mang đến âm thanh rõ nét, tuy nhiên chất lượng âm trầm chưa được đánh giá cao, bởi nó còn hơi đục và thiếu độ mạnh mẽ.

Đối với những audiophile không yêu cầu cao về âm trầm, mà chỉ cần đến những tính năng tiên tiến về âm thanh để nâng cấp cho những trải nghiệm phim ảnh từ TV của mình, thì loa Polk Audio MagniFi 2 vần là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc