Loa Polk Audio Omni S6 – loa wireless hiệu suất cao, cài đặt đơn giản và âm thanh cao cấp

Polk Audio là một thương hiệu loa nổi tiếng của Mỹ. Bên cạnh những thiết kế loa kết nối dây truyền thống, hãng audio này còn cung cấp cho khách hàng những mẫu loa không dây hiệu suất cao. Và loa Polk Audio Omni S6 là một sản phẩm nổi bật. Nó sẽ mang đến âm thanh tốt và bộ tính năng mạnh mẽ với mức giá hấp dẫn.

Polk Omni S6

Những tính năng đáng khen ngợi của loa không dây Polk Audio Omni S6 chính hãng

Polk Audio Omni S6 là một phần của hệ thống đa phòng không dây Omni của Polk Audio. Nó được ví là loa phát nhạc trực tuyến không dây hàng đầu với một thiết kế hình thức khá khác biệt và gọn gàng.

Trên mỗi loa Polk Audio Omni S6 chứa hai củ loa toàn dải đường kính 101.6mm và hai củ loa tweeter đường kính 19mm,  được đánh bởi bộ khuếch đại bốn kênh. Trang bị này mang đến cho loa khả năng tái tạo âm thanh trung thực, âm lượng lớn và chi tiết.

Trên mẫu loa không dây này còn được trang bị bộ điều hợp Wi-Fi băng tần kép kết nối loa với bộ định tuyến không dây và với các thiết bị Play-Fi khác (DTS khuyến nghị tối đa 16 thiết bị Play-Fi trên mạng của người dùng). Polk Auido Omni S6 có đầu vào phụ trợ 1/8 inch cho các thiết bị cũ và audiophile có thể thêm kết nối Bluetooth thông qua bộ chuyển đổi USB.

Polk Omni S6 dep

Như audiophile mong đợi từ một hệ thống âm thanh đa phòng hiện đại, họ có thể truyền cùng một bản nhạc đến nhiều loa Play-Fi (chế độ nhóm) hoặc có thể truyền các bản nhạc khác nhau đến từng loa. Mức âm lượng có thể được kiểm soát theo nhóm hoặc riêng lẻ.

Ngoài ra, người dùng có thể liên kết một cặp loa Polk Audio Omni S6 với nhau và định cấu hình một loa làm kênh bên trái của cặp âm thanh nổi và loa kia làm kênh bên phải.

Mẫu loa không dây này có âm thanh hay và đủ công suất để lấp đầy một căn phòng lớn. Nó cho phép chủ nhân có thể xây dựng hệ thống nhiều phòng với các thiết bị Play-Fi khác, thậm chí từ các thương hiệu khác.

Polk Omni S6 sau

Khả năng hỗ trợ hầu hết các dịch vụ truyền phát nhạc chính và các tệp âm thanh độ phân giải cao (tối đa 24-bit, 192kHz), model này đưa người dùng đến với những trải nghiệm thực sự xuất sắc. Tuy nhiên, loa Polk Audio Omni S6 có một hạn chế là không hỗ trợ Apple Music và AirPlay nên những người hâm mộ Apple chắc chắn sẽ thất vọng. Và khi đặt nó vào tường sẽ tạo ra âm thanh khó chịu cho người nghe.

Loa Polk Audio Omni S6 dễ dàng lấp đầy khu vực phòng ăn và phòng khách khoảng 25m2, bằng âm nhạc với âm lượng cực lớn loa không bị vỡ thành âm thanh méo mó khó chịu. Nhìn chung, đây là một mãu loa không giây giàu tính năng, mang lại âm thanh tốt và khả năng phát trực tuyến ổn định.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Top7 những cặp loa bookshelf Hi-fi đáng sở hữu nhất năm 2019