Loa TIC BPS6 thiết kế hiện đại rõ nét

Không chỉ có những mẫu loa chuyên biệt chỉ hoạt động ngoài trời hay trong nhà, TIC Audio còn mang đến những mẫu loa có thể hoạt động hiệu năng cả ở trong nhà và ngoài trời. Một trong những mẫu loa đại diện có thể kể đến là mẫu loa TIC BPS6. Sản phẩm này mang dấu ấn TIC Audio rất rõ rệt, đó chính là hiệu suất âm thanh ổn định và giá thành phổ thông.

Giới thiệu chung về loa TIC BPS6

loa TIC BPS6

Loa TIC BPS6 là một trong những thiết kế loa Indoor/Outdoor được tích hợp sẵn bluetoothtiêu biểu của thương hiệu TIC Audio. Bằng chính hiệu năng hoạt động mạnh mẽ dù là không gian trong nhà hay ngoài trời mà âm chất của loa TIC BPS6 có độ mở 4 chiều rất tốt. Thế nên, chỉ với độ dài 3 chiều nằm ở mức xấp xỉ 457mm x  396mm x 261mm mà loa có thể được thiết kế để bàn, đặt phòng làm việc hoặc mở rộng ra các không gian bên ngoài như vườn cây, công viên, trường học, trung tâm thương mại,… 
Kiểu dáng của loa TIC BPS6 tương đối đơn giản chỉ như một hình chữ nhật có giá xoay kéo dễ dàng trong phạm vi 180 độ, do đó người dùng dễ dàng cảm nhận âm thanh của loa ở nhiều vị trí nghe. Với điều kiện thời tiết thất thường như ở Việt Nam, loa TIC BPS6 hoàn toàn có khả năng hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực của nắng và nước mưa nhờ cấu trúc vỏ loa được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có độ cứng lớn và ít giòn vỡ.
Mặt trước của loa TIC BPS6 được bổ sung mặt lưới nhôm có tác dụng như một tấm tản nhiệt lớn bảo vệ loa trước những bất thường của thời tiết và chống lại bụi bẩn hiệu quả. Mặt sau là cổng kết nối loa được sắp xếp gọn gàng và được chú thích bằng màu sắc rất tiện dụng cho người dùng thực hiện các kết nối cơ bản nhất tới loa. Đầu tiếp xúc của mỗi cổng này lại được thiết kế mạ vàng, rất hữu dụng trong việc chống méo và biến dạng tín hiệu.

loa TIC BPS6 dep

Dù loa TIC BPS6 chỉ được trang bị hai phiên bản màu sắc đơn giản là đen và trắng, thế nhưng chúng vẫn nổi bật về sự sang trọng và tinh tế trong nhiều kiểu cấu trúc phòng nghe khác nhau.

Những đặc điểm chính của loa TIC BPS6

Dải tần số từ 72Hz – 20kHz được đáp ứng chi tiết nhờ một củ loa tweeter với đường kính 25mm và một củ loa woofer 165mm của loa TIC BPS6. Hệ thống này kết hợp chặt chẽ để làm lên một dải âm liền mạch mang hiệu suất lớn dù cho nó được tích hợp ở trong bất cứ dàn âm thanh hay điều kiện setup nào.
Nhờ thiết kế đặc biệt, mà củ loa tweeter cho dải cao tần ấn tượng với màng loa từ chất liệu nhựa tổng hợp PET. Bằng độ bền cơ học lướn của màng loa, mà loa TIC BPS6 có thể hoạt động bền bỉ trong nhiều năm. Trong khi đó, âm bass được đáp tiếng gọn gàng và tương đối ấm nhờ củ loa woofer có màng polypropylene mang độ cứng lớn.

loa TIC BPS6 mat sau

Tuyệt vời hơn, thông qua chuẩn bluetooth 4.2 mà người dùng có thể thưởng thức kho dữ liệu cá nhân của mình với mức âm lượng tốt hơn so với trên điện thoại hay máy tính bảng,… Âm lượng vượt trội này của loa TIC BPS6 một phần là dựa vào việc nó được tích hợp sẵn ampli công suất 40W.
Sự đa năng và mức giá phổ thông đã trở thành ưu điểm mạnh nhất của mẫu loa TIC BPS6. Người dùng có thể kết hợp mẫu loa này trong nhiều điều kiện nghe khác nhau, dù trong nhà hay ngoài trời đều có thể cảm nhận dễ dàng âm thanh ổn định và lan tỏa đều trong không gian

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Yamaha NS-333

Doãn Phương