Loa TIC PAT5 bền bỉ dưới mọi không gian ngoài trời

Bằng chính kinh nghiệm hơn 35 năm nghiên cứu và phát triển trong thị trường âm thanh, TIC Audio đã tự tin tung ra mẫu loa ngoài trời có tên loa TIC PAT5 mang đầy đủ hiệu năng hoạt động ấn tượng và bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Cộng thêm công suất mạnh mẽ, loa TIC PAT5 dễ dàng chiếm được cảm tình của người nghe và trở thành một trong những mẫu loa ngoài trời được yêu thích nhất của hãng TIC Audio.

loa TIC PAT5

Giới thiệu chung về loa TIC PAT5

Loa TIC PAT5 tiếp tục là một trong những thiết kế loa ngoài trời mới nhất của thương hiệu TIC Audio. Sản phẩm này, ngay tại thời điểm ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng audiophile. Bằng chứng nằm ở việc sản phẩm này có khả năng hoạt đông đa năng tại nhiều khu vực ngoài trời khác nhau, đó có thể là công viên, trung tâm mua sắm, bãi biển hay boong tàu,…
Lợi thế gọn nhẹ cũng là một ưu điểm mà người ta nhặc nhiều nhất về mẫu loa TIC PAT5. Loa có thể xoay 180 độ thông qua giá xoay linh hoạt tích hợp ở phía sau loa. Người dùng chỉ cần đặt nghiêng loa, là có thể tận hưởng không gian âm nhạc có góc mở cực tốt.
Mặt khác, loa TIC PAT5 có khả năng chống lại va đập cơ học tốt nhờ cấu trúc thùng loa từ vật liệu cứng rắn có khả năng kháng nước nhưng không chịu nước. Thế nên, người dùng cần lưu ý về góc setup loa, nhằm hạn chế tối thiểu nhất ảnh hưởng của nước đến hoạt động của loa.
Công với việc mặt trước của loa được thiết kế dạng lưới. Trong khi mặt sau chỉ gồm các cổng kết nối cơ bản nhất đến loa TIC PAT5. Các cổng này do được mạ vàng đã ngăn cản hiện tượng ô xi hóa tự nhiên rất hữu hiệu. 

loa TIC PAT5 mat tren

Chỉ bằng các phiên bản là đen và trắng, loa TIC PAT5 đã tạo nên sự kết hợp ăn ý với những không gian bài trí tự nhiên ở môi trường ngoài. Cho nên, dù có mức giá phổ thông nhưng mẫu loa này vẫn rất sang trọng và tinh tế.

Những đặc điểm chính của loa TIC PAT5 

Loa TIC PAT5 là loa ngoài trời có hệ thống củ loa gồm 1 củ loa woofer đường kính 133.3mm với củ loa tweeter có đường kính 25.4mm. Âm thanh dày chắc của dải trầm hòa quyện rất tốt trong không gian nghe ngoài trời, còn dải tần cao lại được bóc tách chi tiết và tương đối mượt mà nhờ màng loa được thiết kế từ những vật liệu chọn lọc và trải qua quá trình thiết kế tỷ mỷ và tương đối phức tạp.

loa TIC PAT5 chat

Trong khi đó, công suất đỉnh lên tới 100W và công suất liên tục là 50W, loa TIC PAT5 dễ dàng cung cấp hiệu suất âm thanh tương đối bùng nổ cho những sự kiện âm thanh ngoài trời thêm phần hoàn hảo. Hơn nữa, với mức trở kháng 8 Ohms và độ nhạy đạt 86 ± 3db loa TIC PAT5 không có quá nhiều yêu cầu với ampli phối ghép. 
Với một loạt những ưu điểm trên đây, loa TIC PAT5 vẫn vấp phải một hạn chế nhỏ đó là loa không hỗ trợ kết nối bluetooth hay wifi.
Loa TIC PAT5 tiếp tục lại là một trong những thiết kế bình dân của thương hiệu TIC Audio. Nhưng bằng hiệu suất âm thanh vượt xa giá tiền mà loa luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên của những người chơi audio phổ thông.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa SoundBar Yamaha YAS 306 và YAS 706

Doãn Phương