Loa TIC TFS6 mang đến trải nghiệm nghe ngoài trời thú vị

Loa TIC TFS6 là một thiết kế loa ngoài trời của TIC Audio đến từ Mỹ được tích hợp nhiều công nghệ đặc biệt nhằm truyền tải chất lượng âm thanh rõ nét ngay cả trong không gian bên ngoài với nhiều vật cản của thời tiết và môi trường ngoài. Chi phí đẻ sở hữu model này cũng không quá cao, nên nó rất được ưa chuộng tỏng giới âm thanh.

Giới thiệu chung về loa TIC TFS6

loa TIC TFS6

Loa TIC TFS6 là một model loa ngoài trời của dòng loa FTS series của hãng TIC Audio. Mẫu lao này có kích thước 3 chiều đạt 302mm x 406mm x 307mm kết hợp cùng khối tượng nhẹ chỉ 6.3kg mỗi chiếc giúp loa có thể tương thích với nhiều không gian nghe ngoài trời như bể bơi, công viên, trường học,…
Hình thù của mẫu loa TIC TFS6 khá độc đáo, nó như một hòn non bộ nhỏ nhắn với mặt ngoài thô ráp xù xì như bề mặt những phiến đá tự nhiên. Thùng loa được làm từ nhiều lớp nhựa tổng hợp có độ bền vượt trội và có khả năng chịu nhiệt. Thế nên, loa rất dễ ứng biến trước nhiều kiểu thời tiết biến đổi thất thường khác nhau, đặc biệt với kiểu khí hậu nhệt đới nhiều mưa như tại Việt Nam.
Jack cắm dây loa của loa TIC TFS6 cũng được bọc chống nước giứp ngăn chặn ảnh hưởng tiêu cực của nước đến chất lượng truyền tải âm thanh của loa. Ngoài ra, khối loa này có màu săc rất đa dạng với các màu vàng đá núi, màu xám đá phiến và màu granite trắng giúp cho loa TIC TFS6 có thể tương thích với nhiều không gian nghe khác nhau.

Những đặc điểm chính của loa TIC TFS6

loa TIC TFS6 dep

Âm thanh được thực bởi loa TIC TFS6 có tính liền mạch và liên kết lớn nhờ thiết kế củ loa đồng trục với củ tweeter được đặt ở ngay chính giữa lòng củ loa woofer. Củ loa tweeter có đường kính nhỏ hơn đạt mức 50mm có khả năng đáp ứng dải tần số cao đạt chát lượng tương đối chân thực với độ chi tiết trong từng âm tần khá lớn. Dải trung trầm được thực hiện cân bằng nhờ củ loa midwoofer đường kính lớn 203mm. Điểm tần thấp nhất mà loa TIC TFS6 có thể thực hiện được có thể xuống sâu 35Hz mà âm bass vẫn tương đối rõ nét, nhưng chưa thực sự xuất sắc.
Loa TIC TFS6 được thiết kế cáp dây được bọc chống thấm, giúp nó kháng nước rất tốt chống lại mọi biến đổi của thơi tiết mà đặc biệt là nước mưa, cho loa thực hiện những kêt nối chính xác nhất. Trong khi đó, để hiệu suất âm thanh thực hiện bởi loa TIC TFS6 được nâng cấp lớn hơn, người dùng nên kết hợp nhiều loa TIC TFS6 lại với nhau. Chỉ cần đặt lệch nhau một góc 5 độ, là không gian âm thanh ngoài trời đã được thực hiện với âm chất lan tỏa mạnh mẽ và rộng rãi.
Ngoài ra, loa TIC TFS6 với công suất hoạt động liên tục 100watt và công suất đỉnh 200watt, ampli phối ghép có công suất đầu ra đạt 150W là điều kiện để đẩy mức âm lượng của âm thanh trình diễn lên mức cao nhất khi loa không cần hoạt động hết công suất.

loa TIC TFS6 chat

Loa TIC TFS6 không chỉ mang chất lượng âm thanh trình diễn lớn ở ngoài trời mà mức giá thành bán ra của mỗi mẫu sản phẩm này đều rất hợp lý. Điều đó lý giải tại sao đây luôn là một trong những lựa chọn loa ngoài trời bán ra “ăn khách” nhất của thương hiệu TIC Audio.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Doãn Phương