Loa TIC WB6 thiết lập âm thanh ngoài trời đa năng

Năm 2020 được xem là năm bùng nổ của thương hiệu TIC Audio đến từ Mỹ khi mà hãng này tung ra một loạt những mẫu loa sân vườn thế hệ mới với những cải tiến ưu việt, giúp những trải nghiệm âm thanh ngoài trời của người dùng được nâng tầm về chất âm mạnh mẽ. Một trong những sản phẩm nổi bật được TIC tung ra vào thời điểm này chính là loa TIC WB6. Sản phẩm này là một mẫu loa In-Ground Wi-Fi & Bluetooth 5.0 thế hệ mới, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. WB6 hứa hẹn là mẫu loa sân vườn đáng đầu tư nhất hiện nay với khả năng trình diễn tối ưu và mức giá bán siêu ưu đãi.

TIC WB6

Thiết kế tinh giản với nhiều công nghệ mới của loa TIC WB6 chính hãng

Loa TIC WB6 là một mẫu loa In-Ground không dây hiện đại mà TIC phát triển trong thời gian gần đây. Sản phẩm này được xem là lựa chọn hoàn hảo cho giải trí âm thanh gia đình, đặc biệt là những ai yêu thích các trải nghiệm âm thanh ngoài trời. Một trong những điểm mạnh lớn nhất về mặt công nghệ của loa TIC WB6 đó chính là việc sản phẩm này có khả năng tương thích mạnh mẽ với AirPlay2. Điều này đồng nghĩa với việc loa có thể đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị AirPlay (Thế hệ thứ 2) của tất cả các hãng để tạo ra các chức năng đa phòng, và hoàn có thể được điều khiển từ ứng dụng. Đây là một thiết kế bắt kịp xu hướng hiện đại và vô cùng thiết thực dành cho người dùng. Đi kèm loa một điều khiển từ xa có nút Bass & Treble, do vậy mà người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm trầm và cao theo sở thích cá nhân.

Không chỉ có vậy, người dùng có thể điều khiển loa TIC WB6 qua app Wiim Pod. Nó còn hỗ trợ Airplay, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz, Deezer,… Do đó mà người chơi audio hoàn toàn có thể kiểm soát loa dễ dàng và nghe được rất nhiều nguồn nhạc số chất lượng cao nhất hiện nay.

TIC WB6 bo

Nhưng như thế là chưa đủ, vậy nên, loa TIC WB6 còn mang thiết kế không dây khá có thể thiết lập các kết nối không dây Wi-Fi 2.4G & 5G băng tần kép và Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay. Do đó mà người dùng có thể truyền phát nhạc từ TV, máy chiếu và nhiều nguồn nhạc khác đến loa yêu thích của mình.

Độ lớn âm thanh của loa TIC WB6 cũng là một điểm công khi mà thiết bị này được trang bị sẵn 2 mạch khuếch đại Class D cho 2 củ loa tweeter và woofer, với công suất RMS 2x50w. Với mạch khuếch đại này loa có được âm thanh lớn, rõ ràng và âm trường rộng mở một cách hoàn hảo. Vậy nên có thể thấy loa TIC WB6 không hề kén phối ghép. Người dùng có thể kết nối loa với một loa thông thường khác, chẳng hạn như TIC B06, TIC GS3 hoặc bất kỳ loa 8ohm nào khác, để thiết lập hệ thống đa loa, sử dụng cho những không gian rộng lớn. Thậm chí, người dùng có thể sử dụng 2 loa TIC WB6 cùng lúc để tạo nên chế độ nghe stereo với chất âm mạnh mẽ hiếm có đối với một loa sân vườn.

TIC WB6 chi

Cuối cùng, trên loa TIC WB6 còn được tích hợp chế độ bảo vệ 5 cấp (bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn, tự bảo vệ) giúp cả bộ khuếch đại và loa an toàn hơn. Cộng thêm, thiết kế thùng loa từ vật liệu chống thấm cực tốt, nên loa có thể hoạt động tốt trong nhiều kiểu thời tiết khác nhau vừa có khả năng chống chịu va đập tốt.

Có thể nói loa TIC WB6 là một mẫu loa sân vườn lý tưởng cho những trải nghiệm âm thanh ngoài trời của người dùng. Bên cạnh việc kế thừa những thành tựu về công nghệ từ những thế hệ tiền nhiệm thì mẫu loa WB6 còn mang nhiều cải tiến mới, mang đến cho người yêu âm thanh những trải nghiệm âm tần độc đáo và thú vị nhất.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA4 mang chất âm thuần túy đẳng cấp Tây Ban Nha