Loa TIC WPS5 hỗ trợ nhu cầu giải trí ngoài trời đầy ấn tượng

Loa TIC WPS5 là một đại diện ấn tượng nhất cho những thiết kế loa ngoài trời của thương hiệu TIC Audio. Sở dĩ có thể nói như vậy, đó là do thiết bị này sở hữu những thiết kế công nghệ hiện đại có khả năng hoạt động mạnh mẽ trong những không gian nghe hay sự kiện âm thanh ngoài trời vượt trội hơn hẳn những thiết bị khác.

Giới thiệu chung về loa TIC WPS5

Loa TIC WPS5

Loa TIC WPS5 là một trong những thiết kế loa ngoài trời nằm trong series TFS của TIC Audio được rất nhiều audiophile lựa chọn nhờ khả năng kết nối mạnh mẽ thông qua Bluetooth và Wifi giúp mở rộng nguồn tiếp nhận âm thanh, mở ra không gian giải trí hiện đại đầy ấn tượng cho người dùng.
Tên gọi của sản phẩm loa TIC WPS5 được lấy từ viết tắt của từ Wifi chính là một trong những tính năng kết nối internet mạnh mẽ của mẫu loa này. Không gian nghe ngoài trời là điều kiện setup tuyệt vời khi loa chỉ mang kích thước gọn gàng mang hình khối chữ nhật với độ dài ba chiều lần lượt 406mm x 229mm x 292mm. Người dùng có thể sử dụng loa bằng cách đăt lên kệ hoặc treo trên tường đều đem đến hiệu suất âm thanh như nhau, thông qua móc treo có góc xoay 180 độ.
Với mặt trước phủ ê căng nhôm được thiết kế dạng lưới với những lỗ nhỏ li ti đã giúp loa TIC WPS5 khuếch tán nhiệt hiệu quả. Trái lại mặt sau lại chỉ có cặp cổng đấu loa có phần đầu mạ vàng, giúp mang lại những kết nối chống méo và biến dạng tín hiệu hiệu quả.
Mặc dù loa TIC WPS5 được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao, chống va đập và tích hợp chống nước nhưng lại không chịu nước, thế nên người dùng nên đặt loa một góc nghiêng 5 độ để chống mọi khả năng nước xâm nhật vào bên trong loa, gây lên những hư hại không mong muốn.
Tuy nhiên, để điều khiển mẫu loa này người dùng cần tải một app cài đặt có tên WifiStream App.

Loa TIC WPS5 mat sau

Những đặc điểm chính của loa TIC WPS5

Loa TIC WPS5 là một mẫu loa ngoài trời hai đường tiếng với hệ thống củ loa gồm 2 củ loa, một củ loa tweeter với đường kính 25mm và một củ loa woofer 133mm mang nhiệm vụ truyền tải dải tần số từ 72Hz đến 20kHz. 
Nếu như củ loa tweeter có màng loa được làm bằng nhựa tổng hợp PET mang đến âm dải cao chi tiết và tương đối lớn nhờ độ bền cơ học của màng loa khá tốt. Trong khi đó, củ loa woofer sử dụng màng polypropylene lại có độ cứng tốt cho âm bass được xử lý gọn gàng và chắc chắn. 
Nguồn tiếp nhận tín hiệu âm thanh của loa TIC WPS5 được mở rộng hơn nhờ khả năng kết nối Wifi nhờ công nghệ WifiStream hiện đại bậc nhất của thương hiệu TIC Audio. Đây là một trong những tính năng hiện đại mà hiếm mẫu loa ngoài trời nào có được. Với chuẩn hỗ trợ wifi 2.4G đã là một tiền tố mở ra khả năng kết nối với dữ liệu mạng tương đối tuyệt vời cho người dùng thưởng thức không gian nghe nhìn ấn tượng từ internet.

Loa TIC WPS5 chat

Bên cạnh đó, dữ liệu nhạc cá nhân được truyền đi trong tíc tắc với khả năng thiết lập chuẩn Bluethooth nhanh chóng với chính chiếc điện thoại thông minh người dùng thông qua Apple Airplay. Những bản nhạc yêu thích của người sẽ được phát đi với âm lượng ấn tượng hơn.
Loa TIC WPS5 dù chỉ là một sản phẩm nằm trong phân khúc phổ thông nhưng chính tính năng hiện đại và hiệu suất âm thanh lớn khi hoạt động ngoài trời đã giúp mẫu loa này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các tín đồ âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 3

Doãn Phương