Loại bỏ nhiễu hiệu quả của lọc nhiễu USB AudioQuest JitterBug

AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug do AudioQuest sản xuất chỉ mang một thiết kế nhỏ gọn thế nhưng nó lại là nhân tố quan trọng giúp đẩy lùi những ảnh hưởng của nhiễu ồn từ những kết nối USB cho chất âm đạt được khi đi qua thiết bị này được lọc nhiễu một cách toàn diện. Đảm bảo cho độ chính xác của tín hiệu USB luôn có độ sạch, ít biến dạng và thật sựu chi tiết.

Giới thiệu chung về lọc nhiễu USB AudioQuest JitterBug

loc nhieu USB AudioQuest JitterBug

Lọc nhiễu USB AudioQuest Jitterbug là sản phẩm duy nhất nằm trong dòng sản phẩm lọc nhiễu do AudioQuest sản xuất. Ấn tượng đầu tiên mà lọc nhiễu JitterBug mang đến cho người dùng đó chính là hình thức nhỏ nhắn như mộ chiếc USB, hoạt động bằng cách gắn một đầu với máy tính có cổng USB, đầu còn lại gắn với cổng của bộ giải mã DAC USB để chuyển đổi tín hiệu từ số sang analog. Ngoài ra, nó còn phù hợp với nhiều kết nối khác.

Ngay từ tên gọi người dùng có thể nắm bắt được chức năng chính của mẫu sản phẩm này. Vai trò chính của lọc nhiễu USB này chính là lọc và loại bỏ nhiễu tín hiệu âm thanh cũng nguồn điện cũng như những sai số trong đường truyền giữa hai thiết bị gắn kết qua thiết bị này. Đảm bảo cho đường tín hiệu số luôn có sự trung thực và ít biến dạng nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của lọc nhiễu USB AudioQuest JitterBug

Với các cổng USB 2.0 lọc nhiễu USB AudioQuest JitterBug đều thể hiện nó là một thiết bị tương thích hoàn hảo. Giúp hạn chế những nhiễu ồn từ chính dòng dữ liệu truyền đi giữa thiết bị có cổng USB cùng DAC giải mã tín hiệu và chuyển từ tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu analog. Đặc biệt, khi người dùng sử dụng song song hai thiết bị lọc nhiễu USB AudioQuest JitterBug để kết nối sẽ mang lại hiệu quả cải thiện đường tín hiệu âm thanh một cách rõ nét. Đặc biệt nhất, AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug có thể hoạt động tốt mà không cần bất kể thiết bị cung cấp năng lượng nào.

loc nhieu USB AudioQuest JitterBug tot

Hơn nữa, lọc nhiễu này còn có thể tương thích cùng cổng của các thiết bị như ổ cứng, máy in, máy ảnh hay các thiết bị có hỗ trợ cổng USB như Routers, NAS hay streamers nhạc. Và cũng phù hợp cả với những kết nối hiện đại khác như Iphone, Ipad có chứa cổng tương thích phù hợp. Hay thậm chí là người dùng đang thưởng thức nhạc trên ô tô, thì thiết bị này hoàn toàn có thể xóa nhòa các ranh giới nhiễu, mang đến một chuẩn mực chính xác cho đường truyền tín hiệu.

Chỉ cần thông qua tên gọi của lọc nhiễu USB AudioQuest JitterBug người dùng đã hình dung được nhiệm vụ chính của mẫu sản phẩm này. Thiết bị này hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt để loại bỏ nhiễu RFI và EMI sinh ra từ các đường truyền tín hiệu phát sinh từ chính máy tính. Chúng khiến cho mạch số dễ dàng bị nhiễu hóa, khiến các lỗi jitter gây nên sự méo mó và biến dạng âm thanh có điều kiện hoạt động mạnh mẽ hơn. Vì thế, bộ mạch kép của lọc nhiễu này đã khắc phục những lỗi trên một cách hoàn hảo. Từ đó, cải thiện đường tín hiệu có tính chính xác, ít biến dạng nhất có thể.

loc nhieu USB AudioQuest JitterBug chat

Cuối cùng, chính là các phần jack cắm với một đầu vào USB jack Type-A male và một đầu ra USB jack Type-A female hiệu quả trong nhiều kết nối khác nhau. Chúng được thực hiện bằng những mối hàn tinh vi, giúp ngăn chặn méo ngay từ những điểm tiếp xúc trực tiếp.

Lọc nhiễu USB AudioQuest JitterBug kỳ thực là một thiết bị “nhỏ mà võ”. Nbos hoạt động dựa trên những công nghệ có sự cải tiến rõ rệt trong việc loại bỏ ồn nhiễu. Giúp cho những kết nối tín hiệu USB của người dùng luôn được đảm bảo về cả tính chính xác và độ chi tiết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000

Thu Hương