Mang âm thanh chân thực cho người dùng trải nghiệm nhờ mẫu loa Dali sub E-9 F

Thương hiệu Dali đã không ngừng mang đến những mẫu sản phẩm loa hàng đầu, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng sử dụng, trong đó những dòng sản phẩm loa tầm trung hiện đang rất được yêu thích trên thị trường âm thanh hiện nay. Loa Dali sub E-9 F ra mắt để phục vụ người nghe âm thanh chất âm của nó luôn chuẩn xác và đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh của người dùng.

Giới thiệu chung về loa Dali Sub E-9 F

Loa Dali Sub E-9 F được thiết kế là một mẫu loa siêu trầm. Thiết kế của mẫu loa này thực sự nhỏ gọn với dạng khối hình hộp vuông, và phù hợp với những không gian nghe vừa phải.

Loa Dali sub E-9 F

Toàn bộ phần thùng loa của Dali Sub E-9 F được làm từ chất liệu gỗ MDF có độ dày 25mm, đây là loại chất liệu thông dụng trong việc chế tác loa. Nó có tác dụng bảo vệ hiệu quả hệ thống cấu trúc củ loa bên trong khỏi những tác động bên ngoài gây ảnh hưởng tới loa. Các mặt bên và góc cạnh của loa Dali Sub E-9 F cũng được nhà sản xuất chú trọng đầu tư, đánh bóng và mài mịn để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của mẫu loa này.
Một lỗ thông hơi được trang bị phía dưới của loa Dali Sub E-9 F lại càng hỗ trợ cho âm bass của loa thêm phần nội lực và mạnh mẽ hơn, nhờ thiết kế này mà loa có thể đặt ở sát tường. Và nó có thể tương thích để bổ sung trong hệ thống âm thanh stereo hoặc hệ thống âm thanh vòm.
Nhà sản xuất trang bị cho loa 3 phiên bản màu sắc là: Black Ash; Light Walnut; White, những phiên bản màu này rất dễ kết hợp với nội thất và cấu trúc phòng nghe, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho phòng nghe tại gia.

Loa Dali sub E-9 F dep

Những tính năng nổi bật của loa Dali Sub E-9 F

Hệ thống củ loa của loa Dali Sub E-9 F được trang bị duy nhất với một củ loa là củ woofer có đường kính là 229mm, với màng loa làm bằng nhôm nhẹ, mang đến dải âm bass chi tiết, chất liệu này còn giúp loa phản ứng nhanh nhạy và linh hoạt hơn.
Bên cạnh đó, xung quanh củ woofer là nam châm ferrite, nó có tác dụng tối ưu hóa hoạt động cho cuộn dây voice-coil, tăng mức độ kiểm soát và độ chính xác trong xử lý tín hiệu âm thanh. Đảm bảo mang đến hiệu quả âm thanh ân stượng cho người dùng sử dụng.
Hơn thế nữa, nhà sản xuất tích hợp ampli khuếch đại Class D 170W cho mẫu  loa siêu trầm này, nó có thể cung cấp công suất lên tới 220W ở chế độ Peak và công suất 170W ở chế độ RMS, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như mang đến hiệu quả âm thanh linh hoạt hơn.

Loa Dali sub E-9 F chat

Model loa Sub E-9 F tiêu thụ điện năng khá thấp  chỉ 0.4W ở chế độ Stand-by. Nhà sản xuất còn bổ sung hai tùy chọn đầu vào LFE hoặc LINE cho phép loa kết nối với bất kỳ ampli nào.
Mẫu loa Dali Sub E-9 F không chỉ cho người dùng được trải nghiệm những âm trầm sâu lắng, nội lực mà còn có thiêt kế ấn tượng cùng mức giá bán phải chăng, được giới yêu thích âm thanh rất ưa chuộng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Doãn Phương