Mẫu loa loa Audio Physic Classic 30 đến từ hãng âm thanh nổi tiếng hàng đầu nước Đức

Audio Physic trở nên gần gũi và quen thuộc với người chơi âm thanh bởi những mẫu loa của hãng luôn nằm trong dòng sản phẩm hiend cao cấp, được giới audiophile rất yêu thích. Đến từ nước Đức – một trong những nước có ngành công nghiệp âm thanh rất phát triển, vì thế mà Audio Physic giữ một vị thế quan trọng trên thị trường âm thanh thế giới. Nổi bật trong hãng có mẫu loa Audio Physic Classic 30 được đánh giá có chất lượng âm thanh tốt và được nhiêu tạp chí âm thanh hàng đầu ngợi khen.

Giới thiệu chung về loa Audio Physic Classic 30

Loa Audio Physic Classic 30

Model Audio Physic Classic 30 được thừa hưởng nhiều công nghệ nổi bật cũng như kinh nghiệm chế tác loa của hãng. Thiết kế bên ngoài của loa tương đối thanh mảnh, gọn gàng, vì là một mẫu loa đứng nên nó sở hữu kích thước các chiều tương đối “khủng” là 1055mm x 170mm x 410mm, trọng lượng của loa là 27kg, loa có thể phù hợp bài trí trong những không gian nghe có diện tích vừa và rộng.
Phần thùng loa của Audio Physic Classic được làm từ chất liệu gỗ bền chắc và tương đối dày, nó có tác dụng bảo vệ hiệu quả hệ thống cấu trúc bên trong loa khỏi những tác động cơ học có thể làm móp méo và biến dạng loa. Những chi tiết thùng đều được cắt ghép chính xác nhờ công nghệ cắt CNC.
Nhà sản xuất chia thùng loa thành các khoang riêng biệt, khoang đầu tiên dành cho củ loa midrange, khoang tiếp theo là 1 củ loa tweeter và midrange, khoang cuối cùng là dành cho 2 củ loa woofer.
Hệ thống chân đế đồ sộ giúp loa bám sàn tốt, đồng thời tác dụng của nó là nâng đỡ thân loa và giảm thiểu những rung động không cần thiết sinh ra trong quá trình loa hoạt động.

Loa Audio Physic Classic 30 dep

Những đặc điểm nổi bật của Audio Physic Classic 30

Là một model cao cấp nên loa Audio Physic Classic 30 được nhà sản xuất trang bị những công nghệ hiện đại hàng đầu. Loa Audio Physic Classic 30 được thiết kế là một mẫu loa 3.5 đường tiếng với hệ thống củ loa bao gồm 5 củ loa con là: một củ loa tweeter, một củ loa midrange, một củ loa Woofer-midrange và hai củ loa woofer.
Củ loa tweeter có đường kính 30mm, đảm nhiệm dải âm cao chi tiết, mượt mà. Củ loa midrange và woofer-midrange đều có đường kính là 150mm, được đặt đối xứng với nhau qua củ loa tweeter, giúp âm thanh luôn hài hòa, dải âm trầm trung ấn tượng, trầm ấm và nội lực hơn. Nhà sản xuất còn trang bị cho hai củ loa này hệ thống nam châm tản nhiệt tốt và mở rộng âm tần hiệu quả.

Loa Audio Physic Classic 30 chat

Cuối cùng là hai củ loa woofer đường kính 180mm được đặt trong một khoang riêng biệt, nó được đặt đối xứng nhau và hoạt động theo cấu hình push-push thông mình nhằm loại bỏ ảnh hưởng của rung động mang đến âm bass ấn tượng, mạnh mẽ hơn.
Model Audio Physic Classic 30 là một mẫu loa đứng có thể đáp ứng dải tần âm thanh trong khoảng từ 31Hz – 30kHz, với độ nhạy khá lớn 89 dB và trở kháng 4 Ohm, mẫu loa này cũng không hề kén ampli để phối ghép, nó có thể tái tạo âm thanh ấn tượng chinh phục mọi đôi tai nghe khó tính nhất.
Loa Audio Physic Classic có mức giá bán ra tương đối cao nhưng chất lượng của nó thực sự xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra. Mẫu loa này thực sự là sự lựa chọn lý tưởng để người dùng bổ sung cho dàn âm thanh gia đình mình với hiệu ứng âm thanh lan tỏa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Doãn Phương