Năng lượng mạnh mẽ từ dây nguồn AudioQuest NRG Wild

Mọi thiết bị trong một bộ dàn âm thanh sẽ trở nên vô năng nếu như không có nguồn năng lượng điện chạy trong nó, dây nguồn AudioQuest NRG Wild do hãng AudioQuest của Mỹ sản xuất sẽ đảm bảo một đường kết nối nguồn hoàn hảo cho người dùng. Dây dẫn này mở ra đường kết nối nguồn linh hoạt và dồi dào cho các thiết bị âm thanh. Đặc biệt, với sự tập trung nhiều công nghệ thiết kế đỉnh cao đa giúp mẫu dây nguồn NRG Wild góp mặt trong danh sách những thiết bị phụ kiện cao cấp, xứng đáng góp mặt trong kết nối âm thanh của một bộ dàn.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest NRG Wild

day nguon AudioQuest NRG Wild

Dây nguồn AudioQuest NRG Wild là một trong những sản phẩm dây dẫn cao cấp thuộc dòng dây nguồn Power Cables của AudioQuest được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ mà không qua bất kỳ quốc gia liên doanh làm. Trong mọi điều kiện thực hiện đường truyền điện năng, dây nguồn này cũng thực hiện tốt vai trò cung cấp nguồn điện năng dồi dào cho các thiết bị âm thanh trong một bộ dàn.

Ngoài việc cung cấp đường truyền điện năng linh hoạt và tròn đầy, dây nguồn AudioQuest NRG Wild còn có khả năng tự loại bỏ những tác động tiêu cực từ nguồn điện xoay chiều AC trước khi nguồn điện này tiếp cận các thiết bị âm thanh.

Hình thức thiết kế chính là ấn tượng đầu tiên người dùng nhìn vào một mẫu thiết bị. Với màu sắc xanh lam trầm dây nguồn AudioQuest này tạo được mỹ cảm tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, lớp vỏ được bện chắc chắn từ sợi carbon có hai màu sắc xanh và đen đan xen có uu thế tuyệt vời trong việc chống lại các ác nhân tiêu cực cũng như nhiễu từ môi trường ngoài.

Được giới thiệu ở nhiều khung độ dài từ 0.9m đến 3m, dây nguồn AudioQuest NRG Wild dễ dàng tạo lập mọi khoảng cách kết nối cho các thiết bị âm thanh với thiết bị nguồn điện.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest NRG Wild

day nguon AudioQuest NRG Wild dep

Hiệu suất của một đường truyền phụ thuộc rất lớn vào chất liệu làm nên sợi dẫn. Dây nguồn AudioQuest NRG Wild có phần lõi dây đặc biệt là sự kết hợp giữa đồng PSC+ kết hợp với thiết kế phủ bạc PSS lên bề mặt lõi dẫn. Sở dĩ có sự kết hợp này đó chính là vì những ưu điểm của những thành phần trên sẽ khắc chế được những tiêu cực của dòng điện mà khi cổng hưởng sẽ mang đến hiệu suất kinh ngạc cho dây NRG Wild. Cụ thể, đồng PSC+ có nhiệm vụ chính trong việc loại bỏ méo xuyên sợi, đồng thời hạn chế được tương tác giữa những sợ dẫn. Trong khi, PSS lại mang đến bề mặt có độ nhẵn mịn hoàn hảo. Đây là lợi thế cho đường dẫn có được tốc độ nhanh và chất lượng đường truyền mượt mà và linh hoạt hơn. Và khắc chế được những hiện tượng biến dạng đường truyền tốt hơn.

Cấu trúc dây dẫn xoắn ốc Counter-Spiral Geometry được xem là thiết kế ấn tượng trong các sản phẩm dây nguồn của AudioQuest. Dây nguồn này cũng được sử dụng theo cấu trúc này. Cách sắp xếp của cấu trúc này là để cực dương đối diện với cực âm sẽ hình thành một đường lưu truyền điện năng có sự nhất quán và đồng đều tại mỗi giai đoạn của dây dẫn.

Ống cách điện Polyethylene Carbon cũng là một thành phần không thể thiếu khi nhắc đến các thiết kế của AudioQuest. Phần lõi dây của dây nguồn AudioQuest NRG Wild được đặt nằm trong ống cách điện này để hình thành nên một môi trường không khí cách điện tự nhiên để phá hủy khả năng tích trữ năng lượng từ các vật liệu cách điện cũng như bản mạch.

day nguon AudioQuest NRG Wild chat

Công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) tiếp tục xuất hiện ở mẫu dây nguồn AudioQuest NRG Wild. Công nghệ này tạo lập một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện để loại bỏ thời gian chậm trễ tuyến tinh của đường dẫn. Đồng thời, do vùng từ trường mạnh và liên tục bao quanh lõi dây đã hạn chế được thời gian chạy rà dây cho thiết bị. Pin bias của hệ thống này có thể hoạt động tốt trong vài năm và thay thế khi hết thời hạn sử dụng.

Dây nguồn AudioQuest NRG Wild có với phần giắc cắm IEC; 3 cực US phù hợp với thị trường Mỹ và giắc 20 Amp IEC tương thích cùng nhiều thiết bị ổ cắm khác nhau trên thị trường. Đặc biệt, đầu cắm của dây nguồn này do được ứng dụng kỹ thuật hàn nguội đã hạn chế được méo tín hiệu hiệu tại điểm tiếp xúc cùng thiết bị và nguồn điện.

Dây nguồn AudioQuest NRG Wild nhờ mang đến một đường truyền điện năng mạnh mẽ và dồi dào, đóng góp rất lớn vào việc hoạt động hết hiệu năng của các thiết bị âm thanh được phối ghép.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Hương