Power ampli Marantz MM7025 – Hiệu suất chất âm nội lực và mạnh mẽ

Marantz luôn biết cách “hâm nóng” vị thế của mình trong lòng những người yêu nhạc bằng cách mang đến cho họ những dòng sản phẩm có chất lượng thực sự vượt lên so với mặt bằng chung trên thị trường các mẫu thiết bị âm thanh hiện nay. Sự ra đời của mẫu power ampli Marantz MM7025 đánh dấu một nét chấm phá trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại và thông minh.

Giới thiệu chung về power ampli Marantz MM7025

Được biết đến là mẫu ampli công suất thiết kế stereo 2 kênh dành cho nghe nhạc, power ampli Marantz MM7025 thực sự là một đại diện xuất sắc của Marantz trong những năm 2010-2011. Mẫu ampli này có thiết kế đơn giản từ chất liệu nhựa tổng hợp kết hợp cùng viền nhôm thủy tinh chuyên dụng, cộng với màu đen nguyên bản đã tạo nên hình khối đẹp mắt cho MM7025.

power ampli Marantz MM7025

Mẫu power ampli Marantz MM7025 có kích thước tương đối vừa phải, thể hiện ở chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 126 x 440 x 352 mm cùng trọng lượng 10.5 kg mỗi chiếc. Kích thước này rất thuận lợi cho quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển ampli.

Bên cạnh đó, hiệu ứng thị giác mà power ampli Marantz MM7025 mang lại rất tốt nhờ thiết kế mặt trước được tối giản triệt để khi chỉ gồm nút nguồn và một số nút chỉnh cơ bản. Ngược lại mặt sau hỗ trợ nhiều kết nối cho ampli thông qua các cổng đầu ra và đầu vào cũng như các jack kết nối. Các tiện ích điều khiển để kiểm soát mẫu ampli này được tích hợp trong một điều khiển từ xa tiện dụng.

power ampli Marantz MM7025 chat luong

Được sắp đặt ở hai bên hông và mặt trên của máy là những đường xẻ rãnh có dạng như mặt lưới cho hiệu qủa phân tán nhiệt diễn ra thuận lợi, hỗ trợ cho ampli công suất Marantz MM7025 hoạt động ổn định và tuổi thọ cao. Hơn nữa, 4 chân đế có thiết kế dạng nhôm đúc đặt dưới mặt đáy giúp cho ampli vững vàng trên nhiều mặt lắp đặt và chống rung nhiễu tại khung gầm hiệu quả.

Những đặc điểm chính nổi bật của power ampli Marantz MM7025

Power ampli Marantz MM7025 là sựu kết hợp của nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến do được cung cấp những công nghệ vượt trội hàng đầu để đẩy mức công suất của ampli lên mức 140W mỗi kênh nếu trở kháng 8 Ohms, tăng lên 170W khi trở kháng giảm xuống 6 Ohms cho mcsw tín hiệu của dải tần 8 Hz-100 kHz (+/-3 dB) được chi tiết và rõ ràng, do méo hài tổng chỉ 0.03%.

power ampli Marantz MM7025 hay

Đảm nhận kết nối đầu vào cho power ampli Marantz MM7025 chính là hai đầu vào RCA và đầu XLR cân bằng đảm bảo tính tương thích của ampli với bất kỳ các mẫu pre-ampli phối ghép. Hơn nữa, người dùng có thể đẩy tính linh hoạt cho ampli công suất này bằng cách lựa chọn đầu vào độc lập co mỗi kênh. Trong khi đó, đầu tiếp xúc mạ vàng 4 chiều của MM7025, giúp tương thích với bất kỳ kết nối dây loa nào.

Power ampli Marantz MM7025 được xây dựng dựa trên những mạch phản hồi hiện đại vốn chỉ được sử dụng trong các mẫu ampli tham chiếu của Marantz cho chất lượng tín hiệu có độ thanh khiết bất kể nguồn phát.

Ampli công suất Marantz MM7025 còn sở hữu nguồn cung cấp năng lượng dồi dào nhờ một máy biến thế EI có kích thước lớn và cac tụ điện được lựa chọn cẩn thận có điện dung 30.000 μF, giúp ampli có thể đạt công suất đỉnh cho tất cả các giai đoạn hoạt động của ampli mà không bị bóp méo cho dù nguồn phát có sự phức tạp cao.

power ampli Marantz MM7025 tot

Đặc biệt, trong giai đoạn khuếch đại cuối cùng thì các bóng bán dẫn sản lượng LAPT Hyper-Power được gắn trên “thermal tunnel” giúp cung cấp fortissimo và pianissimo với độ an toàn cao với nhiệt độ hoạt động lý tưởng.

Power ampli Marantz MM7025 khi kết hợp với các mẫu ampli tiền khuếch đại tương thích sẽ mang lại hiệu quả âm tần ấn tượng, cho người dùng thực thoải mái với âm thanh trong phòng nghe của mình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Ampli VTL IT85

Thu Hương