Power ampli Marantz MM7055 trình diễn cho những trải nghiệm mới mẻ

Đến từ thương hiệu sản xuất loa của Nhật Bản, power ampli Mazantz MM7055 mang tới cho giới âm thanh những trải nghiệm âm thanh độc đáo, đậm chất hi-end giàu nhạc tính, gói gọn trong thiết kế đặc trưng tuân thủ những nguyên tắc khắt khe do Marantz tạo lập.

Giới thiệu chung về mẫu power ampli Marantz MM7055 chất âm nội lực

Power ampli Marantz MM 7055 gần như vẫn giữ nguyên kiểu dáng đẹp mắt của chiếc power ampli Marantz MM8077 cùng dòng. Mặc dù chỉ khác nhau đôi chút ở kích thước, cụ thể ampli MM7055 có trọng lượng 15.2kg, sở hữu chiều cao 183mm, chiều rộng 440mm, chiều sâu 384mm. Nhưng về hai mẫu ampli công suất này cơ bản vẫn sở hữu kiểu dáng tương tự nhau và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt mà không yêu cầu quá lớn về diện tích.

power ampli marantz mm7055

Cấu trúc khung của mẫu khuếch đại này vẫn được làm từ kim loại chắc chắn, gia công tỉ mỉ từng đường nét góc cạnh làm nên nét quyến rũ đặc trưng của power ampli Marantz MM 7055. Mặt trước của sản phẩm có hai sọc đứng, chia MM7055 thành hai phần cân xứng. Mặt trên cùng có nhiều khe hở nhỏ làm nhiệm vụ tản nhiệt cho máy hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, các cổng jack ở mặt sau cũng được hãng thiết kế rất cẩn thận cho hiệu quả kết nối tốt nhất.

Thương hiệu Marantz lần này chỉ sản xuất cho ampli công suất MM7055 duy nhất một phiên bản màu đen truyền thống. Nó tạo nên sự sang trọng, nổi bật mọi phòng nghe mà  không cần lo lắng vì bị lỗi mốt và đặc biệt dễ dàng kết hợp với mọi đồ nội thất cũng như không gian âm thanh từ cổ điển đến hiện đại.

power ampli marantz mm7055 mat sau

Ngoài ra, bộ khuếch đại MM7055 còn được trang bị hệ thống chân đế chắc chắn giúp ampli đứng vững trên mọi mặt phẳng. Đồng thời giúp sản phẩm tránh được những rung chấn không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Những đặc điểm chính về mẫu power ampli Marantz MM7055 chất âm nội lực

Power ampli Marantz MM7005 là mẫu ampli khuếch đại công suất 5 kênh, hoạt động với công suất khá lớn 140W/kênh ở mức trở kháng 8 Ohms cho chất âm trung thực, âm hình sống động.

Bên trong power ampli MM7005 được trang công nghệ hồi tiếp của dòng Current Feedback rất nổi tiếng của Marantz. Công nghệ này mang đến độ tương thích hoàn hảo với công nghệ audio cao cấp. Từ đó cung cấp cho power amplifier khả năng tái tạo âm thanh có băng thông rộng cho tốc độ  xử lý cao.

power ampli marantz mm7055 tot

Hơn nữa, Current Feedback  có điểm hồi tiếp trở kháng được giới hạn, từ đó tạo nên sự chuyển đổi giai đoạn khá thấp kết hợp với khả năng bù trừ cho mức chuyển đổi tối thiểu tạo ra âm thanh lý tưởng với băng thông tốt nhất. Công nghệ này mang lại sự tương trợ lý tưởng cho định dạng DTS Master Audio và công nghệ Dolby TrueHD. Từ đó MM7005 đạt hiệu quả chất lượng âm thanh vòm đa chiều.

Ngoài ra, MM7005 còn chứa đựng công nghệ Customised Components tổng hợp các loại linh kiện chuyên dụng để sản xuất ampli mang đến sự kết hợp hiệu quả đáp ứng tiêu chuẩn căn bản mà hãng đã đề ra.

power ampli marantz mm7055 trong bo dan

Mặt khác power/ampli MM7005 có cổng kết nối IR Flasher IN cho phép điều khiển máy này bằng IR receiver trong những trường hợp MM7005 được để ở những nơi không có tín hiệu, ví dụ như trong một tủ kín thì người dùng vẫn có thể điều khiển power ampli này một cách dễ dàng.

Chưa dừng lại ở đó, MM7005 được hãng trang bị cho thêm một thiết bị truyền động tuyến tính cung cấp nguồn điện sạch cho tín hiệu âm thanh chi tiết, chất lượng tốt nhất, có độ méo hài tổng cực thấp 0.03%.
Power ampli Marantz MM7005 thiết kế gọn đi kèm hiệu suất khuếch đại tín hiệu tối ưu, là một lựa chọn thiết thực cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Ampli Luxman L 505UX

Thu Hương