Power ampli Rotel RB -1592 – Ampli công suất đầu bảng của Rotel 

Power ampli Rotel RB -1592 là mẫu ampli công suất mới được thương hiệu âm thanh trứ danh của Anh là Rotel giới thiệu trong thời gian gần đây. Ngay từ màn xướng âm đầu tiên, mẫu ampli này đã khiến những người chứng kiến hoàn toàn ngạc nhiên ở hiệu năng khuếch đại tín hiệu luôn ở mức cao cùng thiết kế vô cùng hợp nhãn người dùng.

Giới thiệu chung về power ampli Rotel RB -1592

Power ampli Rotel RB -1592 được xem là một mẫu ampli công suất thiết kế stereo 2 kênh thuộc loại đầu bảng của Rotel. Vì thế, không có gì lạ khi mẫu ampli này lại mang hình khối chữ nhật nằm ngang từng đường nét được mài dũa tỷ mỹ từ phần khung kim loại cho đến các cạnh được chế tác tinh xảo. Bao bọc lớp vỏ ngoài của ampli được là lớp kim loại nhôm sáng bóng, cộng với hai phiên bản màu đen và trắng bạc càng làm tăng thêm vẻ đẹp trang nhã và tinh tế cho mẫu sản phẩm này.

power ampli Rotel RB-1592

Do sở hữu kích thước đồ sộ, power ampli Rotel RB -1592 dễ dàng đạt được hiệu suất chất âm tối đa với độ lan tỏa trong những không gian lắp đặt có diện tích tương đối lớn. Mẫu ampli công suất này, có trọng lượng lớn ở mức 40kg trong khi kích thước 3 chiều rơi vào mức chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 237 x 431 x 410 mm.

Mẫu power ampli này có thiết kế mặt ngoài đơn giản với những đường tiện rãnh sâu có thiết kế song song chạy thẳng đứng tại mặt trước, được chia thành hai khu riêng biệt cho hiệu quả làm mát và tản nhiệt cho thân máy hiệu quả hơn hẳn. Phía trên những những đường xẻ này là tên hãng Rotel được thiết kế như những đường chạm khắc sâu tinh tế. Ngoài ra, tại góc trái còn có nút nguồn được bao viền bằng đèn LED xanh dương, giúp ampli nổi bật ngay khi ở điều kiện thiếu sáng, phía trên nút nguồn là tên ampli công suất Rotel RB – 1592 được thiết kế gọn gàng nhưng vẫn rất nổi bật và ấn tượng.

power ampli Rotel RB-1592 black

Ngược lại, nằm gọn gàng ở phía sau đó chính là các cổng kết nối đa nhiệm, được chú thích khoa học và tác bạch giúp người dùng dễ dàng thực hiện quá trình kết nối cho ampli.

Khác với những mẫu ampli thông thường, power ampli Rotel RB -1592 được thiết kế tới 5 chân đế, bao gồm 4 chân đế tại bốn góc và 1 chân đế ở chính giữa mặt đáy, tăng cường khả năng nâng đỡ cũng như chống rung cho thân máy khi hoạt động.

Những đặc điểm chính của power ampli Rotel RB -1592

Power ampli Rotel RB -1592 được đông đảo các tín đồ đam mê âm thanh nhờ mức công suất cực cao lên đến 380W mỗi kênh, ở mức trở kháng 8 Ohms, đưa âm sắc ở dải tần 10Hz – 100Khz (±1db) có sự trọn vẹn và hài hòa. Đặc biệt công suất này có thể nâng lên mức cực cao là 700W mỗi kênh khi điều kiện trở kháng là 4 Ohms. Làm được điều đó, phần lớn nhờ vào thiết kế mạch khuếch đại class A/B cho hiệu năng hoạt động của ampli luôn ở mức cao.

power ampli Rotel RB-1592 hay

Bên cạnh đó, power ampli này còn được bổ sung 2 biến áp Toroidal hình xuyến cùng 8 tụ điện cao cấp được sản xuất tại Anh cho khả năng cấp dòng mạnh mẽ, cũng như đảm nhận mọi yêucầu về điện áp thách thức mọi đối thủ trong cùng tầm giá.

Mặt khác, power ampli Rotel RB-1592 do được hỗ trợ kết nối XLR và đầu vào RCA, cổng 12V đảm nhận nhưng kết nối tương thích cho ampli. Ngoài ra, mạch bảo vệ nhiệt, mạch bảo vệ quá dòng, quá áp giữa cho mức tín hiệu âm thanh lôn ổn định. Đồng thời, cho phép giải mã âm thanh trung thực và mạnh mẽ hiếm có. Hơn nữa, dây nguồn IEC có thể tháo rời giúp người dùng đa khả năng tiện ích của ampli.

power ampli Rotel RB-1592 tot

Power ampli Rotel RB-1592 là một thiết kế luôn khiến Rotel tự hào, đồng thời nhận được vô số đánh giá tích cực và yêu mến của người dùng để hoàn thiện thêm bộ dàn âm thanh giải trí tại gia với chất âm sống động và toàn diện.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Rotel RC 1580 MKII và Rotel RB 1582 MKII

Thu Hương