Pre ampli Rotel RC-1590 – Đòn bẩy cho chất âm tự nhiên và trung thực của mọi phòng nghe

Pre ampli Rotel RC-1590 hay

Được sắp xếp gọn gàng và được chú thích tiện lợi ở mặt sau là những cổng kết nối đa nhiệm cùng hệ thống tản nhiệt với những rãnh tiện tạo thành khe hở nhỏ, giúp ổn định nhiệt độ khi ampli hoạt động hết công suất. Ngoài ra, đóng vai trò làm bệ đỡ cho toàn bộ khối lượng khung máy là 4 chân đế được đặt cân bằng tại mặt đáy, giúp loại bỏ rung chấn khi ampli hoạt động tiếp xúc với mặt lắp đặt.

Những đặc điểm chính của mẫu pre ampli Rotel RC-1590

Pre ampli Rotel RC-1590 luôn nằm trong “top” những mẫu ampli tiền khuếch đại thiết kế stereo 2 kênh nổi bật của Rotel, chất lượng của mẫu ampli này thực sự vượt qua tầm giá để trở thành một trong những mẫu ampli tiền khuếch đại tham chiếu ở mức giá tầm trung.

Pre ampli Rotel RC-1590 mat sau

Do được bố trí biến áp hình xuyến và những tụ điện hình xuyến mà pre ampli Rotel RC-1590 có khả năng hoạt động theo một cơ chế ổn định và năng động nhờ khả năng cấp dòng mạnh mẽ và dồi dào, với các hiện tượng nhiễu âm được laoij bỏ. Đặc biệt với thiết kế mạch tách bạch dành riêng cho tín hiệu analog và tín hiệu kỹ thuật số mà ampli tiền công suất RC-1590 có khả năng lọc bỏ những yếu tố nhiễu khi hau mạch này hoạt động.

Mặt khác, pre ampli Rotel RC-1590 thể hiện sự tương thích với nhiều nguồn âm đa dạng với thiết kế đặc biệt với 6 cổng vào dành cho tín hiệu kỹ thuật số cùng 4 đầu vào cho tín hiệu analog giúp đa dạng hóa mức độ tiếp cận nguồn phát và định dạng tín hiệu. Ngoài ra, mẫu ampli tiền khuếch đại Rotel RC-1590 còn được bổ sung thêm đầu ra RCA và XLR bổ trợ cho hiệu quả chất âm đạt được luôn có độ ổn định và phong phú. Đặc biệt, pre-ampli RC-1590 cũng có thể giải mã các tín hiệu từ đầu đĩa than với kim MM nhờ thiết kế một bo mạch tinh xảo. Ngoài ra, thông qua Bluetooth với APTX mà người dùng có thể tận hưởng ân tần chất lượng cao, kết nối hiện đại.

Pre ampli Rotel RC-1590 tot

Bên cạnh đó, thì mẫu pre ampli Rotel RC-1590 còn có mức tiêu thụ điện năng khá thấp chỉ dừng ở mức 45W, và giảm sâu còn 0.5W khi ampli ở chế độ chờ.

Bằng những kết nối đa dạng, pre ampli Rotel RC-1590 sẵn sàng cung cấp khả năng chơi nhạc ở hiệu suất tuyệt vời, mang đến căn phòng giải trí luôn tràn ngập chất âm tự nhiên và hài hòa.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Rotel RC 1580 MKII và Rotel RB 1582 MKII

Thu Hương