Streamer Metronome DSS 2 – Kế thừa giải pháp công nghệ Metronome rất thành công

Sau thành công rực rỡ của phiên bản Streamer Metronome DSS đời đầu thuộc dòng Classica Series, Metronome đã tung ra thị trường thế hệ thứ hai của thiết kế tuyệt vời này. Đó là Streamer Metronome DSS 2. Thiết bị này chính là Network Player và Streamer, được tạo ra nhằm mục đích hoạt động như một tiện ích mở rộng linh hoạt, đa năng và tiên tiến, đặc biệt chất lượng cao cho bất kỳ dàn hi-fi cao cấp.

Metronome DSS 2

Thiết kế nhỏ gọn và những trang bị tiên tiến của Streamer Metronome DSS 2 chính hãng

Streamer Metronome DSS 2 mới có kích thước nhỏ gọn, cùng thiết kế trang nhã. Thiết kế này được thừa kế lại từ người tiền nhiệm. Các thay đổi duy nhất là màu xám của nút điều khiển duy nhất ở mặt trước và chữ tượng hình ở mặt trước. Vì vậy, người dùng cần phải xem xét kỹ hơn để phân biệt thế hệ thứ hai mới với thế hệ đầu tiên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mặc dù nhà sản xuất vẫn thừa kế lại khung máy chắc khỏe làm từ những tấm thép 2m và mặt trước làm từ nhôm, cùng lớp hoàn thiện tinh xảo với hai phiên bản màu đen và bạc. Nhưng các kỹ sư người Pháp này không giữ lại những linh kiện cũ bên trong vỏ bọc này, mà thay vào đó là những thiết bị điện tử và phần mềm mới, một lần nữa tối ưu hóa mọi chi tiết. Chính niềm đam mê chú ý đến từng chi tiết để đạt được chất lượng tốt nhất có thể đã giúp Metronome trở thành một trong những chuyên gia kỹ thuật số hàng đầu trong phân khúc hi-fi cao cấp trong nhiều năm.

Metronome DSS 2 cheo

Streamer Metronome DSS 2 không có DAC, không có màn hình cảm ứng và không có nút điều khiển ở mặt trước. Thay vào đó, Metronome đã tạo nên mặt trước tối giản với những hình chữ nhật theo chủ nghĩa hiện đại.

Thiết bị này hoàn toàn được điều khiển bằng phần mềm, cho phép audiophile phát nhạc được lưu trữ trên mạng cục bộ của mình. Nó được chứng nhận UPnP, DNLA và Apple Airplay, cũng như Roon Ready. Theo thuật ngữ thông thường, bộ truyền phát này có thể được điều khiển bằng phần mềm phương tiện mà người dùng chọn.

Thương hiệu Pháp này đã đề xuất ứng dụng mConnect, một ứng dụng phát trực tuyến phổ biến và giá cả phải chăng có sẵn trên nhiều thiết bị. Streamer Metronome DSS 2 hỗ trợ tất cả các định dạng dữ liệu có liên quan trong PCM lên đến 24 bit / 192 kHz và DSD256, cũng như dữ liệu được mã hóa ở định dạng MQA.

Sử dụng ứng dụng mConnect với Metronome, người dùng có quyền truy cập vào cả Tidal và Qobuz, đồng thời có thể duyệt toàn bộ thư viện tệp USB được kết nối với thiết bị vật lý, từ điện thọi, hoặc máy tính bảng.

Metronome DSS 2 sau

Bên trong lớp vỏ thép chắc chắn này được trang bị cung cấp năng lượng được xử lý bởi một máy biến áp hình xuyến và có đường dây điều chỉnh độc lập. Việc nhận dạng và phát lại tệp được xử lý bởi một bo mạch do Hàn Quốc sản xuất dành riêng cho Metronome và nhiệm vụ đồng hồ được giao cho chip AKM AK4137.

Đáng chú ý, bộ truyền phát chia sẻ kỹ thuật số Metronome DSS 2 hỗ trợ Roon Ready, có nghĩa là nó có thể được tích hợp trực tiếp vào phần mềm quản lý phương tiện và truyền phát âm thanh đa phòng của Roon Labs LLC.

Đối với những người sử dụng Apple thì có thể hoàn toàn yên tâm vì Apple Airplay hoạt động tốt với Streamer Metronome DSS 2, giống như Roon và việc phát trực tuyến qua Airplay từ Apple Music rất nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể thất, Metronome đã không tiếc chi phí lắp ráp một bộ truyền phát nhạc số với chất lượng xây dựng hoàn hảo, được cung cấp bởi nguồn điện lớn và chuyên dụng cho một bộ linh kiện hạng nhất. đây là cách hãng đã tạo nên sự khác biệt trong thiết kế nguồn kỹ thuật số.

Nếu audiophile đã dành thời gian để thiết lập một hệ thống âm thanh chất lượng và đã đầu tư vào một DAC phù hợp, thì Streamer Metronome DSS 2 là thiết bị nhỏ và linh hoạt hoàn hảo để họ nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc số cao cấp của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu Hegel Audio danh tiếng đến từ Na Uy