[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Sự chuẩn bị dành cho triển lãm VietNam Hi-end Show 2018 của Audio Hà Nội

Các thiết bị âm thanh hiend là sản phẩm công nghệ được sử dụng để diễn đạt cảm xúc của âm nhạc được xử lý, giải mã và truyền tải bằng các sản phẩm như loa, ampli, đầu đĩa than, bộ giải mã,… Các thiết bị âm thanh hieng còn tái hiện âm nhạc một cách sống động và trung thực đến không ngờ, nó tạo ra chiều sâu cho những bản nhạc và khiến người nghe đắm chìm trong những nốt nhạc đó. Các sản phẩm hiend được thiết kế dựa trên cảm nhận cực tốt về thính giác và được tạo nên từ sự đôi tay khéo léo của người thợ có nhiều năm kinh nghiệm.

Vietnam Hi-end Show 2018

VietNamHi-end Show 2018 là triển lãm âm thanh quy tụ nhiều thương hiệu âm thanh hiend nổi tiếng trên thế giới như: AudioSolutions, Chario, Audia Flight, AudioQuest, Bowers & Wilkins, Tannoy, Focal, Dynaudio, Accuphase, T+A, … được phân phối bởi những đơn vị uy tín trên khắp đất nước như: Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Công Audio, Audio Hoàng Hải, HiFi World, … Đây là cơ hội để những người yêu âm thanh có thể tai nghe mắt thấy những hệ thống âm thanh cao cấp đáng mơ ước, những bộ dàn âm thanh phối ghép mang tiêu chuẩn quốc tế mà có lẽ sẽ phải rất lâu sau mới có lần trải nghiệm thứ hai.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Năm nay triển lãm được diễn ra tại lầu 1 khách sạn Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Và điểm nhấn đáng chú ý nhất tại sự kiện lần này phải kể đến hai bộ dàn âm thanh chất lượng và mới lạ đến từ đơn vị Audio Hà Nội. Sản phẩm nổi bật nhật đó chính là đôi loa AudioSolutions Vantage L đến từ đất nước Bắc Âu Litva. Điểm độc đáo của đôi loa không chỉ nằm ở thiết kế hiện đại và kích thưởng khủng của nó mà còn là những vật liệu cao cấp cấu thành nên các driver của loa. Với những thông số kỹ thuật ấn tượng, dải tần đáp ứng rất rộng cùng độ méo tiếng cực thấp, sản phẩm có sứ mênh đem tới những màn trìnhh diễn âm thanh đỉnh cao và ấn tượng khiến nhiều đối thủ khác phải kinh ngạc. Để có thể phát huy tối đa khả năng của đôi loa này, Audio Hà Nội đã sử dụng cặp pre – power ampli của Pilium (và Audia Flight ở bộ phối ghép thứ hai). Chi tiết về bộ đôi này sẽ được chúng tôi bật mí ở các bài viết tiếp theo.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Được biết, khi đến với phòng triển lãm của Audio Hà Nội, khách tham quan còn được nhận miễn phí một chiếc đĩa nhạc CD và có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu AudioQuest với chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 40%. Thật không thể tin nổi phải không nào!

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Nếu bạn là một người có niềm đam mê sâu sắc đối với âm nhạc thì những điều thú vị ở phía trên là những lý do khiến bạn hãy chuẩn bị ngay một set đồ thật ăn diện và đến ngay với triển lãm VietNam Hi-end Show 2018 sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 03/11 tới đây. Và một điều tuyệt vời nữa đó là Audio Hà Nội sẽ tặng 25 khách tham quan đầu tiên tới triển lãm vé tham dự khi quý khách liên hệ với đơn vị.

Doãn Phương