Sức mạnh âm thanh hoàn hảo thể hiện bởi mẫu ampli Cambridge Topaz SR10

Nếu bạn yêu thích những mẫu ampli tích hợp có khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ mà lại có mức giá khá “mềm”, được giới audiophile yêu thích thì hãy đến với hãng âm thanh Cambridge, bởi hãng chuyên cung cấp cho thị trường âm thanh những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt. Điển hình có mẫu ampli Cambridge Topaz SR10, không chỉ có thiết kế ấn tượng, độc đáo mà chất âm lại rất lý tưởng, được giới audophile rất ưa chuộng.

Giới thiệu chung về ampli Cambridge Topaz SR10

Model Cambridge Topaz SR10 được thiết kế là một mẫu ampli tích hợp dành cho nghe nhạc, được giới chuyên gia âm thanh đánh giá khá cao và thể hiện khả năng khuếch đại âm thanh hiệu quả đến bất ngờ so với các mẫu ampli khác trong cùng tầm giá.

Ampli Cambridge Topaz SR10

Thiết kế bên ngoài nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ cũng là một điểm cộng của mẫu ampli Cambridge Topaz SR10 này, từ đó người dùng có thể lắp đặt trong những phòng nghe có diện tích trên 25m2 để mag lại hiệu quả âm thanh lan tỏa và sống động hơn.
Toàn bộ phần khung của Topaz SR10 được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm phay chuyên dụng của hãng, chất liệu này giúp kết cấu nên một lớp vỏ dày dạn bảo vệ hiệu quả hệ thống mạch bên trong ampli và giảm độ nhiễu âm hình thành trong quá trình thiết bị hoạt động, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh lý tưởng và thú vị nhất.
Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác sử dụng thiết bị bởi ở mặt trước của Topaz SR10 được thiết kế tỉ mỉ với các chi tiết như: một màn hình hiển thị trạng thái hoạt động được đặt ở chính giữa, bên phải là một núm xoay chỉnh âm lượng lớn, những hàng nút ấn lựa chọn chức năng cơ bản, cổng cắm tai nghe…những chi tiết này góp phần mang đến một mẫu ampli có đầy đủ các chức năng hơn.

Ampli Cambridge Topaz SR10 dep

Chúng đều được chú thích cho người chơi âm thanh dễ hiểu và có thể sử dụng được tốt nhất. Còn mặt sau của ampli là những cổng kết nối tín hiệu đa dạng, những cổng này được phân bổ theo khu, thiết kế an toàn cho người chơi ampli có thể thực hiện các thao tác được dễ dàng nhất. Đồng thời ở mẫu ampli Topaz SR10 được tích hợp một bộ điều khiển từ xa, phía trên được trang bị đầy đủ các nút ấn chức năng, mang đến sự thuận lợi cho người dùng.
Mẫu ampli Cambridge Topaz SR10 có thể đáp ứng những nhu cầu nghe nhạc của người chơi âm thanh, không những mang đến thiết kế ấn tượng mà nó còn có thể khuếch đại tín hiệu âm thanh chất lượng âm thanh ấn tượng cho người âm thanh lựa chọn và yêu thích nhất và tin dùng nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của ampli Cambridge Topaz SR10

Ampli Cambridge Topaz SR10 tot

Model Cambridge Topaz SR10 tích hợp đầy đủ những chức năng cơ bản và tính năng khuếch đại âm thanh vốn có, tạo cho người chơi âm thanh một sự cần thiết và chân thực khi bạn kết nối với các thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn.
Công suất mà ampli này đạt được là 85W mỗi kênh và còn có thể đánh được 2 đôi loa cùng một lúc. Khoảng dải tần mà ampli có thể đáp ứng là từ 5Hz – 50kHz, đảm bảo mang đến những trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc nhất cho người chơi.
Cambridge trang bị cho ampli Topaz SR10 bộ khuếch đại Class A-B được tích hợp từ Class A và Class B nó hài hòa và bù trừ lẫn nhau, mang đến khả năng khuếch đại âm thanh hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, thiết kế của Topaz SR10 cho phép người dùng thiết lập chơi nhạc ở 2 phòng khác nhau hoặc chỉ là một trong hai phòng.

Ampli Cambridge Topaz SR10 chat

Ampli Topaz SR10 có một cổng kết nối phono ở mặt trước cho phép kết nối ampli với đầu đĩa than, ngoài ra Topaz SR10 còn có một cổng kết nối với iPod để chơi nhạc MP3. Bên cạnh đó, nhờ có công nghệ RDS, ampli này còn kết nối với đài FM/AM thông qua sóng radio.
Mẫu ampli Cambridge Topaz SR10 thực sự gây được thiện cảm với người chơi âm thanh bởi chất lượng âm thanh luôn được đánh giá tốt và là sự lựa chọn hoàn hảo của người chơi khi trang bị vào bộ dàn âm thanh gia đình mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Doãn Phương