Thiết lập hệ thống nghe nhạc tại nhà chất lượng bằng loa Dali Rubicon 6 BE

Đến từ Đan Mạch, loa Dali Rubicon 6 BE là phiên bản tiếp theo của loa Dali Rubicon 6. Được nâng cấp đáng kể ở những trang bị kỹ thuật, model này sẽ đem đến khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng, thoát ra từ một mẫu loa có tính thẩm mỹ cao.

Dali Rubicon6 Black Edition

Những trang bị tiên tiến trên loa Dali Rubicon 6 BE chính hãng

Loa Dali Rubicon 6 BE là loa cột 2.5 đường tiếng, cung cấp âm trầm mạnh mẽ hơn cho các phòng nghe diện tích lớn. Model này có thể làm được như vậy là nhờ vào trang bị 2 củ loa midbass đường kính 165.1mm và những trang bị kỹ thuật đáng khen ngợi.

Những củ loa này sử dụng màng loa hình nón bằng sợi gỗ tạo ra một bề mặt nhẹ, cứng và không bằng phẳng để chuyển động đều, giống như pít-tông và giảm đáng kể sự cộng hưởng bề mặt. Được thiết kế dành riêng cho loa Dali Rubicon 6 BE, viền cao su mềm, ít hao hụt bao gồm khung nhôm đúc được thiết kế để có luồng không khí tối đa xung quanh nón và hệ thống nam châm.

Dali Rubicon6 Black Edition dep

Trên loa Dali Rubicon 6 BE được trang bị một cực nam châm SMC được cấp bằng sáng chế. Có thể hiểu là nam châm SMC được bao quanh bởi một nắp đồng có rãnh, hiệu ứng của SMC được tập trung và tối đa hóa để giảm biến dạng.

Trong khi đó, loa sở hữu 1 củ loa tweeter vòm mềm 29mm và 1 củ loa ribbon tweeter, giúp gấp đôi hiệu suất xử lí tín hiệu tần số cao, thể hiện chi tiết tần số cao đáng kinh ngạc. Cuộn dây âm thanh được sử dụng trong củ loa tweeter vòm mềm cực kỳ nhẹ và linh hoạt, giúp nó mang lại băng thông rộng hơn. Loa tweeter ruy băng là bậc thầy về độ phân tán rộng và kết hợp với vòm mềm, đạt mức thấp nhất là 2,5 kHz, mang lại độ phân tán rộng liên tục khi vòm mềm trở nên định hướng hơn ở tần số cao hơn. Băng thông cực lớn và độ phân tán cực rộng này là một phần quan trọng trong triết lý âm thanh của DALI.

Dali Rubicon6 Black Edition chat

Thùng loa Dali Rubicon 6 BE thanh lịch, duyên dáng cung cấp một nền tảng vững chắc cho các củ loa được gắn trực tiếp lên vách ngăn phía trước dày 25 mm. Ở bên trong này, các củ loa midbass được đặt trong các buồng riêng biệt để giảm thiểu nhiễu, trong khi cổng phản xạ âm trầm của âm trung được đặt ngay phía sau chúng để giảm thiểu nhiễu loạn và mang lại thời gian đặc biệt. Tạo các buồng riêng biệt cho từng trình điều khiển cho phép chúng tôi điều chỉnh riêng chúng để có đầu ra tối ưu.

Với toàn bộ những đầu tư kỹ càng này, loa Dali Rubicon 6 BE có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 38Hz – 34kHz, mang đến những trải nghiệm âm treble trong trẻo, âm trung tự nhiên, âm bass sâu, mạnh mẽ. Lựa chọn cặp loa bookshelf này cho nghe nhạc là rất hợp lí.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA1 mang chất âm Tây Ban Nha hoàn hảo tới mọi phòng nghe audio