Tìm hiểu mẫu dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

Nếu bất cứ người sành âm thanh nào từng sở hữu dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current do AudioQuest sản xuất đều nhận định dây là một mẫu dây nguồn hoàn hảo cho kết nối của một bộ dàn âm thanh. Bên cạnh đó, các chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực âm thanh cũng đánh giá đây là một cáp nguồn mang hiệu suất cao và sở hữu những đặc trung công nghệ riêng, để tọ điểm khác biệt so với những sản phẩm dây nguồn khác.

day nguon AudioQuest Hurricane High Current

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current lại là một sản phẩm cao cấp tiếp theo được AudioQuest đưa vào bộ sưu tập các mẫu dây nguồn của mình. Mọi quy trình và giai đoạn sản xuất nên mẫu dây dẫn này đều được thực hiện tại Mỹ. Thế nên khả năng thực hiện đường truyền dẫn của cáp nguồn này đều thể hiện ưu thế vượt trội hơn so với những sản phẩm khác đến từ các nhà sản xuất cạnh tranh trong cùng mức giá.

Không chỉ mang đường dẫn ấn tượng, dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current còn sở hữu hình thức thiết kế nổi bật với phần vỏ cáp đươc bện tinh vi và bền chặt từ sợi carbon với hai màu đỏ và đen xen kẽ nhau. Cấu trúc vỏ vững trãi đã giúp dây Hurricane High Current chống lại những nhiễu sóng từ chính môi trường ngoài và bảo vệ các thành phần phía trong dây hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

day nguon AudioQuest Hurricane High Current dep

Lõi dây đồng Perfect-Surface Copper + (PSC +) chính là điểm nhấn trong thiết kế lõi dẫn của dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current. PSC+ là vật liệu lý tưởng cả về độ tinh khiết và độ mịn hơn so với OFHC, OCC, 8N và các loại copper cao cấp khác để chống lại các hiện tượng tương tác sợi cũng như méo xuyên sợi để chất lượng đường dẫn có sự ổn định cao hơn và độ rõ nét cũng được cải thiện hơn.

Uncompressed High-Current Transfer thực chất là dòng truyền tải dòng cao không nén có công suất hiện tại là 20 A RMS @ 125VAC 50 / 60Hz (bão RMS / 220-240VA 50 / 60Hz) lý tưởng với nhiều loại nguồn điện biến áp, nguồn điện dự phòng, loa siêu trầm, ampli tích hợp mà không gây nên những ảnh hưởng tiêu cực cho dòng điện và mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi vì giá trị hiệu dụng RMS của dây nguồn này có thể chịu được các đỉnh điểm tạm thời và liên tục.

Công nghệ Ground Noise-Dissipation tiếp tục có mặt ở dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current. Dây Ground Ground của dây nguồn này hoạt động theo nguyên lý của một an-ten để ngăn chặn các tần số vô tuyến (RF) một cách hiệu quả. Giúp những biến dạng âm thanh được lọc bỏ tốt hơn, tiếng ồn được giải phóng năng suất hơn.

Mặt khác, sựu tập trung về tinh hoa công nghệ của dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current còn có sự bổ sung thêm công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System). Công nghệ này giúp hình thành một trường điện môi liên tục cho trường điện dung chính hoặc điện môi để băng rong mở rộng hơn. Từ đó, lọc nhiễu hoạt động hiệu quả hơn để chống lại các biến dạng âm thanh tối ưu nhất.

day nguon AudioQuest Hurricane High Current chat

Bên cạnh đó, thường thì kim loại phải trải qua quá trình đúc và kéo qua khuôn và cấu trúc bất đối xứng của sợi dẫn thường gây ra các biến thể trở kháng tạo nên bất lợi cho đường dẫn của dây Hurricane High Current. Thế nên, Controlled for Correct Directionality là một công nghệ điều hướng đẩy lùi những biến dạng trên, giúp đường dẫn mịn màng và chính xác hơn.

Hơn nữa, phần jack cắm do được mạ bạc và và ứng dụng các mối hàn nối tính vi giúp cho hiệu quả chống méo đường truyền điện năng hiệu quả.

Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current mang đậm nét những đặc trưng sáng tạo về thiết kế của AudioQuest. Chúng có khả năng chống lại những tiêu cực của dòng điện xoay chiều AC, đảm bảo cho năng lượng mà thiết bị nhận được có độ sạch và dồi dào.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Hương