[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Dạo quanh một vòng trong phòng nghe của Audio Hà Nội trước thềm triển lãm Hi-end

Sau hai năm tổ chức, sự kiện triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp lớn nhất Việt Nam đã trở lại Hà Nội với nhiều điểm nhấn đặc biệt, đây là một sự kiện thường niên khi có sự tham gia của khá nhiều ngành hàng đa dạng cùng những thương hiệu tiêu dùng hàng đầu trong lĩnh vực hi-end.

Triển lãm năm nay sẽ là nơi tập trung những thiết bị âm thanh cao cấp và mới lạ nhất. Đến với Vietnam Hiend Show 2018, khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh hiend đắt tiền mà còn được thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích từ chính những hệ thống này. Sự kiện lần này còn có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi audio hiend mới như Audia Flight, Pilium, Torqueo, … Và một trong những thiết bị được nhiều khách tham quan mong chờ nhất lần này là sự ra mắt của đôi loa đầu bảng AudioSolutions Vantage L có xuất xứ từ đất nước Litva.

Vietnam Hi-end Show 2018

Ngay từ tối ngày 29/11, đơn vị phân phối của thương hiệu AudioSolutions tại Việt Nam là Audio Hà Nội đã chuyển tất cả những thiết bị âm thanh cao cấp nhất của mình tới phòng nghe tại khách sạn Pan Pacific. Những nhân viên kỹ thuật của đơn vị rất miệt mài, chăm chỉ làm việc. Từng thao tác tháo dỡ cho đến chuyển hàng đều được thực hiện rất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bên trong phòng nghe, việc dựng phông bạt, lắp đặt standee cũng diễn ra rất khẩn trương. Mặc dù thời tiết lạnh buốt của mùa đông cùng thời gian làm việc khá muộn nhưng tinh thần làm việc của mọi người vẫn rất hang say, nhiệt tình. Tất cả muốn có một buổi triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp và mĩ mãn.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Trong sáng ngày 30/11, các chuyên viên kỹ thuật lâu năm của Audio Hà Nội tiến hành setup các hệ thống âm thanh trong phòng nghe. Tính đến chiều cùng ngày thì mọi công tác chuẩn bị cho triển lãm của Audio Hà Nội về cơ bản đã hoàn tất. Ngoài những bộ loa, hệ thống khuếch đại và nguồn phát cao cấp, đơn vị còn đem tới hệ thống dây dẫn và phụ kiện lọc nguồn cao cấp đến từ thương hiệu AudioQuest hứa hẹn giúp cho các màn trình diễn âm thanh đỉnh cao.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Triển lãm sẽ chính thức được khai mạc vào 8h30 ngày mai tại Khách sạn Pan Pacific, Số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện âm thanh chào đón lượng khách tham quan nhiều nhất từ trước đến nay.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Doãn Phương