[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Say đắm cùng loa Audiosolutions của Audio Hà Nội

Những tín đồ âm thanh có một cuộc hẹn vào những ngày cuối cùng của năm 2018 chính là triển lãm âm thanh cao cấp Vietnam Hi-end Show 2018. Chương trình triển lãm năm nay diễn ra với sự tham gia của những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam mang đến những sản phẩm thuộc các thương hiệu danh tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Cronos, YG Acoustics …

Vietnam Hi-end Show 2018

Nhà phân phối Audio Hà Nội là một trong những cái tên nổi bật tại triển lãm của chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018. Nhà phân phối  hàng đầu này mang đến triển lãm những sản phẩm nổi tiếng của các thương hiệu Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest. Với ba hệ thống âm thanh cao cấp được các chuyên gia và kĩ sư hàng đầu thiết kế, phối ghép phòng nghe hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc, sống động dành cho khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Lượng khách tham quan đến với gian hàng của Audio Hà Nội trong triển lãm năm rất đông, giang hàng luôn trong tình trạng chật cứng khách tham quan. Một trong những sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng đến với triển lãm năm nay chính là loa của nhà sản xuất Audiosolutions tại gian hàng của Audio Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Nhà sản xuất Audiosolutions là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ vùng xuất tại Vilnius, Lithuania (EU) thuộc Bắc Âu. Đây là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp để làm nên những sản phẩm loa đạt chất lượng thế giới, chinh phục cả những người nghe khó tính nhất. Để làm được điều này những kĩ sư hàng đầu của Audiosolutions đã làm việc miệt mài và không ngừng sáng tạo để tạo những sản phẩm loa không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp mà còn có hiệu suất mạnh mẽ. Nếu có một lí do khiến những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh ngả mũ thán phục Audiosolutions thì chính là sựu tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết. Tất cả các sản phẩm loa của nhà sản xuất Audiosolutions đều được chế tác hoàn toàn thủ công từ những chi tiết nhỏ nhất. Nhờ vậy những kĩ sư có thể dễ dàng kiểm soát sai sót, số lượng của từng sản phẩm dễ dàng.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Hiện nay ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị âm thanh đang không ngừng có những chuyển đổi mạnh mẽ khi người nghe dễ chấp nhận âm thanh đến từ những thiết bị số hóa. Tuy nhiên, đối với những tín đồ âm thanh đích thực không gì có thể thay thế được chất lượng của những mẫu loa cao cấp không được sản xuất hàng loạt vì số lượng mà bỏ qua chất lượng. Người dùng có thể tìm kiếm chất lượng âm thanh đẳng cấp thật sự, tái tạo âm nhạc tuyệt đỉnh ở trong những mẫu loa của Audiosolutions.

Đến gian hàng của Audio Hà Nội trong triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm đại diện cho sự hoàn hảo đến từ Audiosolutions. Mẫu loa được mang đến chương trình năm nay của nhà phân phối này gồm loa AudioSolutions Vantage Classic, loa AudioSolutions Vantage L đều là những sản phẩm nổi tiếng chất lượng dẫn đầu của Audiosolutions.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Tất cả những khách tham quan ghé thăm gian hàng của Audio Hà Nội đều trầm trồ trước vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của hai mẫu loa danh tiếng này. Hai mẫu loa này đều sở hữu vẻ đẹp tuyệt mĩ cùng chất âm ngọt ngào và tự nhiên. Khi trình diễn ba hệ thống âm thanh tại gian hàng của Audio Hà Nội đã nhận được những tràng pháo tay kéo dài của đông đảo khách tham quan có mặt. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm gian hàng của Audio Hà Nội tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đang được diễn ra tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội đến hết ngày hôm nay 3/12/2018.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn