[Vietnam Hi-end SHOW 2019] Triển lãm Việt Nam Hi-end Show 2019 sắp mở cửa đón khách tại Hà Nội

Việt Nam Hi-end Show là một sự kiện triển lãm âm thanh cao cấp tổ chức mỗi năm 2 lần diễn ra ở cả tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau sự kiện thành công ở Tp. Hồ Chí Minh vào thánh 11 thì sắp tới đây sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tại Hà Nội từ ngày 7-9/12 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên. Triển lãm chính là không gian trình diễn của những mẫu siêu loa, nguồn phát và tăng âm cao cấp dẫn đầu xu hướng trong năm.

viet nam hi end show 2019 banner

Vietnam Hi-end Show 2019 có sự xuất hiện của các nhà nhập khẩu thiết bị hi-end audio lớn tại Việt Nam như Anh Duy Audio, Đông Thành – Hòa Phúc, Audio Sơn Hà, Audio Hoàng Hải, Công Audio, The Experts Group, Thanh Tùng Audio, Audio Choice, HifiWorld… Ngoài ra, còn có sự tham gia trực tiếp của các nhà sản xuất đến từ những thương hiệu lớn như Furutech, German Physiks, Kronos Audio, Audio Note Kondo, Kaiser Acoustics, Kharma, Martin Logan, Cambridge Audio… Ưu  điểm thú vị nhất là đa số phòng nghe đều sử dụng mâm đĩa nhựa để làm nguồn phát tham chiếu. Trong đó có tất cả 7/10 phòng nghe ultra hi-end trong triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội, sẽ sử dụng mâm đĩa nhựa, đã cho thấy lối chơi hoài cổ đĩa than đang trở lại và trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường hi-end Việt Nam.

mam dia than Dohmann Helix One

Một số những thiết kế sẽ có mặt tại Triển lãm như Dohmann Helix One là một trong số những mâm đĩa than cao cấp và đắt đỏ nhất thế giới có mức giá bán ra gần 1,2 tỷ đồng với những công nghệ tiên tiến nhất: cấu trúc mạng cơ học loại bỏ triệt để rung chấn và cộng hưởng, tạo điều kiện hoạt động lý tưởng cho mâm đĩa; công nghệ TDS độc quyền cô lập và triệt tiêu các rung chấn ngay khi phát sinh…

air force two premium

Còn hãng TechDAS nổi tiếng lại chọn đồng đỏ để làm mâm cho đầu đọc Air Force Two Premium mức giá cũng tương đối “chát” là 1 tỷ đồng. Đây là hợp kim được các nhà sản xuất nhạc cụ cao cấp ưa chuộng nhờ đặc tính âm học độc đáo. Bên cạnh đó, hệ thống treo mới theo dạng hybrid, chống rung rất hiệu quả, mang lại âm thanh được tái tạo tự nhiên và nguyên bản.

mam dia nhua kronos pro

Nổi bật nhất tại Triển lãm Hi-end năm nay không thể nhắc đến mâm đĩa nhựa Kronos có mức giá là 1,1 tỷ đồng, sau gần 2 năm ra đời đã trở thành sản phẩm tham chiếu, được sử dụng nhiều nhất trong các show âm thanh thế giới. Nhờ vào thiết kế của Kronos Pro nằm ở thiết kế 2 mâm xoay: mâm thứ 2 có chiều quay độc lập theo hướng ngược lại so với mâm chính. Với công nghệ mâm đảo chiều, môi trường hoạt động của tất cả chi tiết còn lại là cực kỳ ổn định, giúp hệ thống khai thác được tối đa thông tin trên từng rãnh đĩa, mang đến độ tĩnh của rãnh đĩa hoàn hảo.

Brinkmann Audio Balance

Cũng tại triển lãm, du khách còn được xem những mẫu mâm đĩa hi end với những công nghệ tiên tiên nhất hiện nay sẽ trình diễn như: Balance – mẫu sản phẩm đầu bảng của Brinkmann Audio mang vẻ ngoài đơn giản nhưng lại đáp ứng được cả ba yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng lắp ráp và âm thanh trung thực hay như Synergy của SME, Avenger Reference của VPI…

loa cot kaise

Bên cạnh những mẫu mâm đĩa độc đáo, VHS 2019 còn ra mắt loạt sản phẩm hi-end và ultra hi-end đến từ nhiều thương hiệu lớn với những mẫu sản mới như: loa kèn Đức Cessaro, dàn siêu loa của Kaiser, loa gốm/kim loại Gauder, ampli huyền thoại Lamm…Cùng đón chờ những siêu phẩm này sẽ được ra mắt tại Triển lãm Hi-end Show 2019 tại Hà Nội vào các ngày 7, 8, 9/11 diễn ra tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây cáp AudioQuest HDMI Cherry cola chất lượng Mỹ

Mộc Yên