Wilson Benesch mang đến mẫu kệ Wilson Benesch R1 hiện đại, triệt tiêu rung chấn hiệu quả

Phụ kiện âm thanh hiện nay đang là một dòng sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho các thiết bị trong hệ thống audio nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ âm thanh, bởi đây là những thiết bị không thể thiếu mỗi khi sử dụng. Đặc biệt để giảm thiểu hoặc triệt tiêu mọi rung chấn khi thiết đặt và setup các thiết bị âm thanh thì những mẫu kệ máy luôn là lựa chọn hàng đầu giúp tối ưu và ổn định hoạt động của các thiết bị trong hệ thống âm thanh. Trong đó có Wilson Benesch là một hãng thiết bị audio chuyên cung cấp những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng từ loa cho đến ampli,… và cả phụ kiện như kệ máy. Mẫu kệ máy Wilson Benesch R1 chính là một mẫu sản phẩm phụ kiện cao cấp của Wilson Benesch hiện đang được lựa chọn nhiều nhất.

kệ wilson benesch r1 chat

Với mẫu kệ Wilson Benesch R1 thì người dùng có thể thoải máu setup các thiết bị audio lên mặt kệ, nhằm mang đến một một kệ máy chất lượng đảm bảo được cho  người dùng âm thanh hiệu quả sử dụng tuyệt vời hơn hẳn những mẫu kệ máy thông thường. Thiết kế của kệ máy được chia dạng modul và lắp ghép lại với nhau hiệu quả đảm bảo được tính vững chãi và kết nối tốt nhất. Bài viết này Capnhatcongnghe.com sẽ giới thiệu đế bạn đọc mẫu kệ máy Wilson Benesch R1 sản phẩm kệ duy nhất của nhà Wilson Benesch sản xuất.

Kệ Wilson Benesch R1 chính hãng có thiết kế và công dụng gì ?

Wilson Benesch là một hãng âm thanh cao cấp nên thiết kế kệ của hãng cũng là một sản phẩm hi-end chất lượng được sản xuất theo phương pháp và tiêu chí riêng của thương hiệu này. Kệ máy Wilson Benesch R1 giúp việc thiết đặt các thiết bị audio trở nên dễ dàng hơn với hiệu quả loại bỏ mọi rung chấn một các tối ưu nhất.

kệ wilson benesch r1 black

Nhà sản xuất thiết kế kệ theo phương pháp “total engineering”, các bộ phận từ chân kệ đến mỗi một modul đều được thiết kế một cách ăn nhập và tương ứng với nhau giúp nâng đỡ hệ thống âm thanh tại gia và hoàn thiện một mẫu kệ máy đảm bảo nâng đỡ được các thiết bị âm thanh phía trên hiệu quả. Mọi rung chấn sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không gặp bất cứ vấn đề nào về chất lượng trình diễn âm thanh.

Về thiết kế kệ máy Benesch R1 được chia ra làm các modul khác nhau nên người dùng có thể lắp đặt số lượng modul tùy vào mục đích sử dụng và số lượng các thiết bị âm thanh cần setup. Đồng thời phần cấu trúc của kệ được trang bị những nút thẳng đứng dạng nguyên khối chắc chắn, gia công cực cẩn thận với dung sai 0.02mm. Còn thiết kế của từng modul được ghép lại với nhau bởi hai khối dọc và ráp từ 6 tấm polyoxymetylen có khối lượng tương đối nặng. Đặc tính của loại vật liệu làm bệ modul này có độ cứng cáp cao, chịu được tải trọng lớn và có thể phù hợp với nhiều kiểu môi trường sử dụng khác nhau.

kệ wilson benesch r1 hay

Các bệ modul được thiết kế bằng hai khối dọc liên kết dạng chéo lại với nhau và các thanh kết nối làm từ sợ carbon ‘Isobars’, kiểu thiết kế này càng nhằm gia cố thềm sự vững chãi cho bệ máy và giúp nâng đỡ hoàn hảo cho các thiết bị âm thanh. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn tang bị các thanh thép 14mm, cố định hai đầu với ổ cắm nhằm đem đến một loại kệ máy tốt hơn đảm bảo chất lượng sử dụng thiết bị này.

Các trụ thép đỡ bệ được làm vô cùng chắc bền với và được cố định hoàn toàn trên các thanh carbon, về các điểm nối giữa các thanh với nhau còn được trang bị những cốc có rãnh được gia công vô cùng chính xác để đảm bảo được độ ổn định và khớp nhau giữa các đầu nối mang lại hiệu quả sử dụng âm thanh tốt nhất. Cùng với đó là hệ thống 4 chân đinh bền chắc, cứng cáp giúp nâng đỡ toàn bộ hệ thống bệ máy và đảm bảo triệt tiêu mọi rung chấn có thể xảy đến trong quá trình các thiết bị âm thanh hoạt động.

kệ wilson benesch r1 tot

Mua kệ Wilson Benesch R1 chính hãng tại địa chỉ nào ?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu kệ máy chất lượng thì có thể tham khảo mẫu kệ máy Wilson Benesch R1 của nhà Wilson Benesch để có thể setup các thiết bị âm thanh trong hệ thống được thuận tiện nhất. Sử dụng kệ R1 cho hệ thống âm thanh chắc chắn sẽ giúp việc thiết đặt các thiết bị âm thanh được dễ dàng và giúp loại bỏ được rung chấn và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho phòng nghe. Địa chỉ uy tín để mua kệ Wilson Benesch R1 chính hãng là tại showroom Audio Hà Nội với mức giá ưu đãi và tốt nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá Kệ Audio NorStone Spider Base Bamboo cao cấp

Mộc Yên