Dòng Harman Kardon Esquire Series – Loa bluetooth nhỏ gọn và tiện dụng

Cho đến nay, thương hiệu Harman Kardon đã có lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển. Các mẫu thiết kế loa thường đi theo tiêu chí tiện dụng, dễ dàng di chuyển cũng như thiết đặt nhưng vẫn đảm bảo mang đến những âm thanh chân thực, chính xác.
Các mẫu sản phẩm thuộc dòng Harman Kardon Esquire Series nằm trong các dòng loa con khác nhau: Harman Kardon Esquire 2, Harman Kardon Esquire mini, Harman Kardon Esquire, Harman Kardon Esquire Mini Coach Limited Edition đều là các mẫu loa Bluetooth. Ngoài ra, dòng còn sở hữu hai mẫu phụ kiện: Harman Kardon Esquire 2 Carrying Case, Harman Kardon Esquire Mini Case.

Những đặc điểm chính của dòng Harman Kardon Esquire Series

Harman Kardon Esquire

Harman Kardon Esquire

Harman Kardon Esquire là mẫu loa Bluetooth đầu tiên của dòng Esquire Series. Loa được thiết kế dạng hình hộp vuông cùng với các cạnh được bo tròn mềm mại. Sự kết hợp tinh tế giữa khung nhôm cùng vải da cao cấp mang đến cho sản phẩm vẻ ngoài đẹp đẽ và sang trọng. Với khả năng kết nối không dây với các thiết bị khác thông qua Bluetooth cùng với công nghẹ NFCTM cho phép ghép nối các thiết bị với nhau chỉ qua nút cảm ứng NFC đơn giản. Sự tiện lợi của thiết bị còn thể hiện ở điểm, loa có thể tương thích với các thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android. Với bộ hai củ loa con có đường kính 45mm cùng công suất 20W, Harman Kardon Esquire hứa hẹn sẽ mang đến những âm thanh ấn tượng nhất trong dải tần từ 80Hz – 22kHz.

Harman Kardon Esqiure 2

Harman Kardon Esqiure 2

So với Harman Kardon Esqiure, Harman Kardon Esqiure 2 sở hữu thiết kế có phẩn mỏng nhẹ hơn với hình dạng hộp chữ nhật. Loa được trang bị một chân đỡ chéo ở phía sau loa có thể kéo ra gấp vào dễ dàng. Loa được trang bị pin Lithium-ion có dung lượng 3200mAh cho phép loa phát nhạc trong chế độ thường ở khoảng thời gian 8 tiếng. Công nghệ kết nối không dây Bluetooth của mẫu Harman Kardon Esqiure 2, cho phép loa kết nối cùng lúc được với hai thiết bị phát nhạc khác nhau cung cấp nguồn đầu vào phong phú, đa dạng. Ngoài ra, loa còn được trang bị Microphone giúp người dùng sử dụng được chúng như một loa ngoài của điện thoại.

Harman Kardon Esquire Mini

Harman Kardon Esquire Mini

Sau khi cho ra mắt Harman Kardon Esqiure 2, thương hiệu này đã đưa ra một phiên bản thu nhỏ mang tên Harman Kardon Esquire Mini. Harman Kardon Esqiure Mini sở hữu đến 7 phiên bản màu khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho người dùng. Tương tự với mẫu Harman Kardon Esqiure 2, mẫu loa này ngoài khả năng kết nối Bluetooth phát nhạc, loa còn được trang bị Microphone giúp hỗ trợ điện thoại cho người dùng trong quá trình sử dụng.  Harman Kardon Esqiure Mini được trang bị hai củ loa con có đường kính 27mm dùng để tái tạo dải âm thanh từ 180Hz – 20kHz. Mẫu sản phẩm có kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 76.2 x 139.7 x 22.86mm.

Harman Kardon Esquire Mini Coach

Harman Kardon Esquire Mini Coach

Harman Kardon Esquire Mini Coach là mẫu loa cuối cùng và sở hữu thiết kế siêu mỏng chất lượng cao. Vẫn duy trì thiết kế kết hợp giữa khung nhôm và da kết hợp, Harman làm nên vẻ ngoài mới lạ và thu hút cho sản phẩm. Tấm ê-căng phủ ngoài của loa được làm thành dạng tổ ong – cấu trúc vững chắc, và được phủ gốm giúp tăng độ chắc chắn cũng như chống xước hiệu quả hơn cho sản phẩm. Với công suất 20W, loa có độ nhạy 80 – 22kHz khi xử lí âm thanh từ 80Hz – 22kHz.
Ngoài ra mẫu loa này còn được trang bị thêm một phụ kiện Harman Kardon Esquire 2 Carrying Case. Mẫu case được thiết kế có hình dạng giống với loa Mini Coach để có thể đặt loa vừa vào chính giữa hộp nhằm bảo vệ loa trong quá trình di chuyển và sử dụng. Cuối cùng là mẫu phụ kiện Harman Kardon Esquire Mini Case được thiết kế riêng cho mẫu loa Harman Kardon Esquire Mini. 

Tham khảo các dòng khác của Harman Kardon tại đây:

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Phương Pucca