Dòng loa Harman Kardon Omni Series – Dòng loa di động chất lượng HD

Dòng sản phẩm này của thương hiệu Harman chỉ sở hữu hai mẫu loa di động cùng nằm trong dòng lớn Harman Kardon Wireless HD Audio System, bao gồm: Harman Kardon Omni 20 và Harman Kardon Omni 10.

Giới thiệu chung về dòng loa Harman Kardon Omni Series

Đi theo những ấn tượng về thiết kế nổi tiếng của Harman Kardon, hai mẫu loa Omni 20 và Omni 10 được xây dựng dạng hình cong đầy quyến rũ. Omni 20 được thiết kế dạng hình bầu dục còn Omni 10 dạng hình cầu cùng sở hữu hai phiên bản màu sắc cơ bản là trắng và đen. Cùng với kích thước nhỏ gọn, cả 2 mẫu đều mang đến sự tiện dụng khi bạn thiết đặt chúng trong nhà tại bất kì vị trí nào mà không lo đến vấn đề trọng lượng làm ảnh hưởng đến các thiết bị gia đình.

dong Harman Kardon Omni Series

Các mẫu loa này được trang bị vỏ loa bằng nhôm với đặc tính mỏng nhẹ và cứng chắc. Vỏ loa kim loại không chỉ giúp bảo vệ loa tốt hơn mà còn giúp làm mát hệ thống hiệu quả. Các mô hình loa này được các kỹ sư Harman lắp ghép thủ công làm nên những sản phẩm có giá trị hơn nhiều.

Những đặc điểm chính của dòng loa Harman Kardon Omni Series

Harman Kardon Omni Series sở hữu những công nghệ hiện đại được trang bị chung cho cả dòng Wifi Speakers của thương hiệu Harman.
Loa được tích hợp kết nối không dây bluetooth giúp người dùng có thể kết nối với các thiết bị điện tử cá nhân như điện thoại, PC, laptop một cách dễ dàng. Cùng với đó là jack 3.5mm giúp bạn kết nối với các mẫu máy nghe nhạc hoặc tai nghe.

dong Harman Kardon Omni Series 3

Một trong những công nghệ khác làm nên mẫu loa thú vị này phải kể đến là khả năng kết nối nhiều loa với nhau tại các vị trí khác nhau trong nhà bạn. Sau khi nhận tín hiệu âm thanh từ các nguồn đầu vào, các mẫu loa Omni Series thực hiện quá trình truyền tải chúng sang các loa cùng hệ thống thông qua kết nối không dây Wifi và giúp bạn điều chỉnh cả hệ thống âm thanh vòm từ nhiều loa một cách dễ dàng.
Khả năng kết nối Wifi giúp Omni Series dễ dàng truy cập từ những kho lưu trữ nhạc khổng lồ trực tuyến như Radio, Spotify hay iTunes với tốc độ xử lí âm thanh ở mức 96kHz/ 24bit. 
Harman Kardon Omni 20 sở hữu kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 166 x 260 x 164mm với trọng lượng chỉ 2.3kg. Mẫu loa được thiết kế là mẫu loa 2 đường tiếng với bộ 4 củ loa con, bao gồm: 2 củ loa tweeter có đường kính 19mm và 2 củ loa woofer có đường kính 75mm. Omni được thiết kế để phù hợp với các không gian có diện tích trong khoảng từ 20m2 – 30m2, mẫu có khả năng xử lí âm thanh trong dải tần từ 53Hz – 20kHz với độ nhạy 80dB và cho ra công suất 15W ở mỗi củ loa riêng lẻ.

dong Harman Kardon Omni Series 2

Thiết kế hình cầu của Omni 10 có vẻ còn nhỏ nhắn hơn khi sở hữu kích thước 160 x 181 x 159mm với trọng lượng chỉ 1.34kg. Với thiết kế 2 đường tiếng, loa được trang bị 2 củ loa con gồm 1 củ loa woofer có đường kính 90mm cùng 1 củ loa tweeter có đường kính 35mm. Mẫu loa đạt công suất 50W trên hai kênh loa đầu ra với dải tần âm đáp ứng trong khoảng từ 52Hz – 20kHz ở độ nhạy 80dB. Mẫu Omni 10 được nhà sản xuất lưu ý, loa sẽ phát nhạc trực tuyến Bluetooth hay Wifi chỉ trong một thời gian nhất định, sau khoảng thời gian 10 phút, loa sẽ đi vào chế độ chờ. Tính năng này tạo nên điểm cộng không tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình không sử dụng

Tham khảo các dòng khác của Harman Kardon tại đây:

Loa JBL Charge 3 – Ấn tượng của dòng loa di động

Phương Pucca