Dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series – Độc đáo. Lạ mắt

Từ năm 1953 đến nay, mỗi một sản phẩm được Harman Kardon trình làng đều nhận được sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng cho đến những chuyên gia âm thanh. Dù không phải là những sản phẩm hi-end nhưng các mẫu loa thuộc dòng Harman Kardon SoundSticks Series đều đem đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp từ thiết kế bên ngoài đến cấu trúc bên trong.
Trong dòng sản phẩm này, Harman Kardon chỉ sở hai mẫu loa là SoundSticks Wireless và SoundSticks III. 

dong Harman Kardon SoundSticks

Giới thiệu chung về dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series

Ấn tượng đầu tiên của dòng sản phẩm này phải nói đến thiết kế có một không hai.
Cả hai mẫu loa đều là một hệ thống bao gồm một loa siêu trầm cùng hai loa vệ tinh. Tất cả các loa đều được trang bị có vỏ khung bên ngoài trong suốt cùng hệ thống đèn LED trắng bên trong. Trong quá trình loa hoạt động, hệ thống này sẽ mang đến vẻ đẹp vô cùng mới mẻ và độc đáo chỉ có riêng ở các mẫu loa SoundSticks.
Loa siêu trầm được thiết kế dạng hộp lớn với miệng hướng sóng âm dạng trụ đứng mới mẻ.  Thiết kế này mang đến một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới cho người sử dụng. Các loa vệ tinh được thiết kế dạng trụ đứng với các củ loa được xếp dọc từ trên xuống dưới mang lại cái nhìn thanh thoát, nhẹ nhàng. 

dong Harman Kardon SoundSticks 2

Cả hai mẫu loa SoundSticks Wireles và SoundSticks III đều hoạt động dựa trên các kết nối không dây Bluetooth và cũng được trang bị ngoài một jack mini 3.5mm giúp kết nối có dây trực tiếp dạng tai nghe cho các thiết bị phát nhạc. 

Những đặc điểm chính của dòng loa Harman Kardon SoundSticks Series

Mẫu loa Harman Kardon SoundSticks Wireless là hệ thống loa 2.1 kênh thuộc loại loa máy tính. Loa được tích hợp công nghệ Bluetooth kết nối không dây giúp bạn dễ dàng ghép nối với các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop hay máy nghe nhạc. Cùng với đó, công nghệ Harman TrueStreamTM giúp hỗ trợ quá trình truyền tín hiệu để mang đến những âm thanh chính xác và toàn vẹn hơn cả.
Loa siêu trầm được tạo nên từ một củ loa có đường kính 150mm với định hướng âm xuống bên dưới loa. Loa có công suất trong chế độ RMS ở mức 20W. Với mẫu loa nhỏ gọn này, thiết kế hướng âm xuống dưới sẽ tạo nên những hiệu ứng âm trầm mạnh mẽ và ấn tượng hơn. Với trọng lượng 2.2kg, loa sở hữu kích thước 258 x 232mm.

dong Harman Kardon SoundSticks 3

Mỗi một mẫu loa vệ tinh được xây dựng từ 4 củ loa toàn dải có đường kính 25mm và cho ra công suất 40W ở chế độ thường. Loa có kích thước 254 x 51mm với trọng lượng 0.7kg. Ở phía dưới cùng, Harman Kardon trang bị các phím chức năng được điều khiển trực tiếp bằng tay thông qua công nghệ cảm ứng.
Sau khi nhận được sự chú ý cũng những phản hồi tốt từ phía người dùng, Harman Kardon đưa ra mẫu loa thứ hai trong dòng này mang tên Harman Kardon SoundSticks III với những cải tiến về mặt công nghệ bổ sung những tính nănng mới vào phiên bản SoundSticks Wireless. 

dong Harman Kardon SoundSticks 4

Loa siêu trầm trong mẫu SoundSticks III sở hữu đường kính 152,4mm và cũng được thiết kế hình nón với định hướng âm xuống dưới. Hai loa vệ tinh, mỗi loa đều được trang bị 4 củ loa toàn dải chung kích thước 25mm và sở hữu trọng lượng 0.7kg cho mỗi loa.
Giống như mẫu SoundSticks Wireless cùng dòng, SoundSticks III cũng được tích hợp kết nối không dây cho phép bạn truy cập dễ dàng vào các thiết bị điện tử cá nhân sử dụng các hệ điều hành như iOS, Android, Windown. Điều này cho thấy, SoundSticks III có thể kết nối với hầu hết với các thiết bị thông dụng hiện nay trên thị trường. Một điểm mới trong mẫu loa này, là các cab audio có thể dễ dàng tháo ra nếu như bị hỏng hay bạn muốn thay thế một chân cab khác. Nhờ vậy, các mẫu SoundSticks III có thể thay cab và thiết lập kết nối với những thiết bị khác như đầu DVD/ Blu-ray hay TV.

Tham khảo các dòng khác của Harman Kardon tại đây:

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Phương Pucca