Dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker – Sự lựa chọn hoàn hảo

Tại thị trường Mỹ,  có rất nhiều các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng được công nhận bởi người dùng trên toàn thế giới. Hãng loa Harman Kardon được thành lập vào năm 1953 với nhiều mẫu loa tiện dụng được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Harman Kardon Wifi Speaker là dòng loa di dộng của hãng này với khả năng kết nối không dây và là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường.
Dòng loa này sở hữu ba mẫu sản phẩm: Harman Kardon Adapt, Harman Kardon Omni 20 và Harman Kardon Omni10.

dong loa Harman Kardon Wifi Speaker

Giới thiệu chung về dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker

Dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao từ các phòng nghe khác nhau thông qua một phím điều khiển duy nhất. Điều này có nghĩa là dù bạn có lắp đặt loa ở đâu trong nhà mình thì chỉ cần một nút điều khiển liên kết, tất cả các mẫu loa này sẽ cùng lúc phát nhạc. Dòng loa này kiểm soát và định hình cấu hình hệ thống âm thanh HD của bạn thông qua ứng dụng và kết nối không dây mà không cần các dây dẫn như thông thường. 

dong loa Harman Kardon Wifi Speaker 2

Với khả năng kết nối không dây này, Harman Kardon Wifi Speaker dễ dàng phát nhạc từ các ứng dụng khác nhau như iTunes, Radio hoặc Spotify làm nên một dòng sản phẩm linh hoạt và năng động. Các loa trong cùng một bộ được kết nối với nhau qua Bluetooth. Harman Kardon Wifi Speaker mang đến khả năng xử lí âm thanh với tốc độ 24bit / 96kHz. Bộ các loa khác nhau được kết nối dễ dàng mang đến cho phòng nghe của bạn một hiệu ứng âm thanh vòm đa kênh ấn tượng, những mẫu loa Harman Kardon Wifi Speaker cũng có thể sử dụng như loa stereo thông thường.
Bạn có thể kết nối loa Harman Kardon Wifi Speaker với TV, iPod, DVD hay các thiết bị điện tử thông qua Bluetooth hoặc sử dụng các mini jack 3.5mm. Sau đó, tín hiệu sẽ được truyền qua wifi và mang âm thanh trần ngập không gian của bạn.
Cùng với âm thanh chính xác, ngọt ngào là thiết kế tinh tế và tao nhã, các mẫu loa Harman Kardon Wifi Speaker được đánh giá không chỉ “tốt gỗ” mà còn “tốt nước sơn”. Vỏ ngoài của dòng loa được chăm sóc khá kĩ lưỡng và tỉ mỉ, chất liệu nhôm cứng chắc được sử dụng để xây dụng vỏ loa, trải qua một quá trình gia công và lắp ghép bằng tay mang tay mang đến những sản phẩm không chê vào đâu được.

dong loa Harman Kardon Wifi Speaker 3

Những đặc điểm chính của dòng loa Harman Kardon Wifi Speaker

Loa Harman Kardon Adapt
Đây là mẫu loa nhỏ nhắn với thiết kế tiện dụng khi có trọng lượng chỉ 1.5kg và sở hữu kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 30 x 118 x 86mm. Mẫu Harman Kardon Adapt được ứng dụng những công nghệ tiên tiến của hãng để đáp ứng dải âm tần từ 20Hz – 20kHz với độ nhạy 85dB. Mẫu loa này thích hợp với những phòng nghe nhỏ có diện tích từ 15 – 25m2.

dong loa Harman Kardon Wifi Speaker 4

Harman Kardon Omni 20
Harman Kardon Omni 20 có chiều cao 166mm, chiều rộng 260mm, chiều sâu 164mm với trọng lượng 2.3kg. Với kích thước này cùng khả năng kết nối không dây, mẫu loa nhỏ gọn này có thể được đặt ở trong bất cứ không gian hay vị trí nào mà vẫn đảm bảo mang lại nét hiện đại và tinh tế. Harman Kardon Omni 20 được trang bị 4 củ loa con: hai củ loa tweeter có đường kính 19mm và hai củ loa woofer đường kính 75mm với công suất 15W cho mỗi kênh. Harman Kardon Omni 20 có thể tái tạo chính xác dải tần từ 53Hz – 20kHz và phù hợp với những phòng nghe có diện tích 20 – 30m2.

Harman Kardon Omni 10
Mẫu loa Harman Kardon Omni 10 sở hữu thiết kế dạng hình cầu độc đáo với kích thước ba chiều lần lượt là 160 x 181 x 159mm và sở hữu trọng lượng 1.34kg. Harman Kardon Omni 10 được trang bị 2 củ loa con: một củ loa tweeter có đường kính 30mm và một củ loa woofer có đường kính 90mm giúp mẫu loa đáp ứng được âm thanh trong dải tần từ 52Hz – 20kHz với độ nhạy 80dB và cho ra công suất đỉnh là 50W.

Tham khảo các dòng khác của Harman Kardon tại đây:

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Phương Pucca