Loa Klipsch RP-140SA – Lựa chọn thông minh trong mức giá bình dân

Loa Klipsch RP-140SA đến từ nhà sản xuất thiết bị âm thanh Klipsch của Mỹ tạo lập nên nét bổ sung hoàn chỉnh cho hệ thống bộ dàn âm thanh nghe nhạc và xem phim tại gia với chất âm hoàn thiện hệ thống  Dolby Atmost cao cấp. Hơn hết, mẫu loa này còn đánh trúng tâm lý của đại đa số những người yêu mến âm thanh đó là mức giá bình dân, hợp lý.

Giới thiệu chung về mẫu loa Klipsch RP-140SA

Ấn tượng đầu tiên mà mẫu loa Klipsch RP-140SA mang đến đó chính là một thiết kế nhỏ gọn, thể theo cấu trúc khối hộp vuốt thuôn về phía trước, nhưng các góc cạnh vẫn đảm bảo độ vuông vức làm nên một tổng thể tuy nhỏ nhưng đường nét mạnh mẽ và ấn tượng.

loa Klipsch RP-140SA

Loa Klipsch RP-140SA là một mẫu loa suround hay còn gọi là loa vệ tinh sở hữu kích thước 3 chiều gồm chiều cao, chiều rộng và chiều sâu chỉ ở mức 177.8 x 152.4 x 285.6 mm, trong khi trọng lượng cực nhẹ 3.4 kg. Kích thước này đem đến lợi thế dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí cũng như rất dễ dàng trong công tác đóng gói và vận chuyển.

Chất liệu làm nên thùng loa Klipsch RP-140SA là chất liệu gỗ MDF chuyên dụng, có độ cứng tiêu chuẩn cùng khả năng chống mối mọt vượt trội. Hiệu quả thẩm mỹ của loa được tăng lên khi nhà sản xuất trang bị thêm lớp veneer có bề mặt hoàn hảo và tinh tế.

loa Klipsch RP-140SA dep

Ngoài ra, mặt trước loa Klipsch RP-140SA còn có logo Klipsch màu vàng đồng nổi bật. Và có thể trang bị thêm ê căng màu đen mềm mại có thiết kế trùng khít ới mặt trước để tạo nên một khối loa màu đen tuyệt đẹp.

Những đặc điểm chính của loa Klipsch RP-140SA

Loa Klipsch RP-140SA 2 đường tiếng trình điều khiển là sự hợp tác của 1 củ loa tweeter và 1 củ loa woofer. Đầu tiên đó chính là củ loa tweeter có đường kính 25mm, màng loa từ chất liệu titanium có họng loa dạng tròn nhưng lại có miệng sừng sử dụng công nghệ 90×90 Hybrid Tractrix Horn kéo góc độ hướng âm thanh rộng mở hơn. Ở củ loa này còn bắt gặp công nghệ Linear Travel Suspension cực lý tưởng cho độ méo âm được triệt tiêu gần như hoàn toàn mang đến màn trình diễn chi tiết của âm treble.

loa Klipsch RP-140SA hay

Mặt khác, củ loa woofer có đường kính lớn hơn tweeter ở mức 102mm, màng loa dạng nón được làm từ vật liệu Cerametallic có độ cứng lớn, giúp âm tần thấp đáp tiếng nhanh gọn và chuẩn xác hơn.

Đặc biệt, mẫu loa Klipsch này còn cho người dùng có thêm trải nghiệm Dolby Atmos® khi được kết hợp với bất kỳ loa đứng hay loa bookshelf nào để trở thành loa âm thanh vòm hoàn hảo trên tườngcủa mỗi phòng nghe.

Loa Klipsch RP-140SA chứng minh thực lực “nhỏ nhưng có võ” cho nười dùng thưởng thức trọn ven thanh âm khi kết hợp cùng bộ dàn âm thanh của mỗi phòng nghe làm nên chất âm trung thực, tự nhiên và chính xác.

Phối ghép loa Klipsch RP-140SA với các loa cùng dòng Dolby Atmos

Kết hợp bộ âm thanh Klipsch Reference Primier Dolby Atmos: RP-280 5.1.4 Dolby Atmos
Hay hệ thống RP-280 5.1.4 Dolby Atmos gồm các sản phẩm sau: 1 cặp loa đứng Klipsch RP-280FA, 1 cặp loa đứng Klipsch RP-260F, 1 center Klipsch RP-450CA, 1 cặp loa surround RP-140SA, 1 loa sub Klipsch R-115SW.

loa Klipsch RP-140SA tot

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Loa Chario Delphinus

Thu Hương